download BORGChat 1.0.0.438

BORGChat

 1.0.0.438

Download BORGChat - Chat, gửi tin nhắn qua Lan

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/08/2015

BORGChat là ứng dụng đem lại cho bạn tiện ích tuyệt vời với khả năng trò chuyện trong mạng nội bộ LAN. Đặc biệt BORGChat cung cấp các tính năng gần như tương đương với các phần mềm chat khác.

Quảng cáo

BORGChat cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn ngay cả khi máy tính của bạn không kết nối hay gặp sự cố internet. BORGChat hỗ trợ các tính năng gần giống các phần mềm chat khác như: chat nhóm, chat riêng tư, truyền và nhận file, buzz... Đặc biệt, bạn có thể gửi và nhận tin nhắn đến những người khác ngay cả khi bạn thoát khỏi BORGChat.

Nhờ BORGChat bạn có thể chat với các đồng nghiệp trên mạng nội bộ LAN. Hơn thế nữa, công cụ giúp các nhóm không gián đoạn công việc khi không thể sử dụng Y!M hay MSN. Tuy nhiên, BORGChat thiết kế giao diện hơi khó dùng cho người mới dùng lần đầu. Giao diện công cụ hỗ trợ đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, tiếng Rumani, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Ba Lan,...

BORGChat cho phép bạn tùy chỉnh các ứng dụng âm thanh, thông báo trực tuyến. Ngoài ra, BORGChat rất thân thiện với người sử dụng và yêu cầu hệ thống: Pentium và 15MB RAM trống trở lên.

Những tính năng chính của công cụ BORGChat:

- Khả năng trò chuyện trong mạng nội bộ LAN, có thể chat với mọi người ngay cả khi máy tính của bạn không kết nối hay gặp sự cố internet.

- Hỗ trợ các tính năng gần giống các phần mềm chat khác như: chat nhóm, chat riêng tư, truyền và nhận file, buzz...

- Có thể gửi và nhận tin nhắn đến những người khác ngay cả khi bạn thoát khỏi BORGChat.

- Giao diện thiết kế hơi khó dùng cho người mới dùng lần đầu và hỗ trợ đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, tiếng Rumani, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Ba Lan,...Liên kết tải về - [2.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BORGChat được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat borgchat là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BORGChat 1.0.0.438


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá