download oXygen XML Diff for Mac 4.0

oXygen XML Diff for Mac

 4.0

Download oXygen XML Diff for Mac - So sánh, kết hợp các file XML

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/08/2020

oXygen XML Diff là một công cụ tiện dụng trong việc so sánh và hợp nhất các tập tin XML. Nó cung cấp cả thư mục và tập tin so sánh, sáu thuật toán khác nhau và nhiều cấp độ so sánh. Một phần mềm rất cần thiết cho công việc của bạn.

Quảng cáo

oXygen XML Diff hỗ trợ so sánh các tài liệu XML như tập tin,cây thư mục, hình ảnh… về tất cả các phương diện như tên file, dung lượng, thông tin ngày tháng, nội dung, định dạng file nén, màu sắc, bố cục trong các bức ảnh… giúp cho người dùng có những cái nhìn toàn diện về sự khác biệt của các tài liệu được đưa ra đối chiếu.

Phần mềm sử dụng nhiều thuật toán hiện đại để và so sánh ở nhiều mức độ khác nhau (từ trong ra ngoài, từ đơn giản đến phức tạp): 2 thuật toán XML Accurate hỗ trợ điều chỉnh và so sánh nội dung thông tin tài liệu với độ chính xác, còn thuật toán XML Fast sử dụng khi có nhu cầu tốc độ nhanh về xử lý so sánh.

3 thuật toán khác được oXygen XML Diff cung cấp dựa trên cấu trúc tập tin bao gồm: line based, word based và character based; và các thuật toán còn lại hỗ trợ cho mục đích so sánh các tài liệu XML trên các thông số như namespaces, tiền tố, sự mô tả namespace , processing instructions, comments, CDATA, DOCTYPE, thứ tự các thuộc tính, các yếu tố văn bản khác…

Nó có thể thực hiện việc so sánh đối với các file dưới định dạng Zip-base như ZIP, JAR, ODF, OOXML. Ngoài ra oXygen XML Diff còn cung cấp khả năng so sánh các hình ảnh dưới định dạng GIF, JPG / JPEG, PNG, BMP. Phần mềm oXygen XML Diff là một công cụ so sánh rất hiệu quả và đa chức năng, cung cấp cho bạn những cái nhìn toàn diện về tài liệu XML. Phần mềm có giao diện người dùng trực quan và thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Các tính năng chính của phần mềm:

-    Hỗ trợ so sánh các tài liệu XML như tập tin,cây thư mục, hình ảnh… về tất cả các phương diện như tên file, dung lượng, thông tin ngày tháng, nội dung, định dạng file nén, màu sắc, bố cục trong các bức ảnh
-    So sánh ở nhiều cấp độ khác nhau
-    Sử dụng các thuật toán hiện đại
-    So sánh các định dạng Zip như ZIP, JAR, ODF, OOXML
-    So sánh các hình ảnh dưới định dạng GIF, JPG / JPEG, PNG, BMP.
-    Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
 Liên kết tải về - [19.39 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm oXygen XML Diff for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat oxygen xml diff for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

oXygen XML Diff for Mac 4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá