download Partition Logic 0.77

Partition Logic

 0.77

Download Partition Logic - Quản lý các phân vùng ổ đĩa

Bùi Minh Quang  cập nhật: 30/06/2015

Partition Logic hỗ trợ người dùng quản lý tốt các dữ liệu trên hệ thống cũng như thực hiện nhiều thao tác trên ổ cưng như tạo, xóa, định dạng, chắp, thay đổi dung lượng, di chuyển phân vùng và thay đổi thuộc tính của chúng. Phần mềm này còn cho phép sao chép toàn bộ đĩa cứng sang một đĩa khác.

Quảng cáo

Partition Logic cho phép người dùng kiểm soát toàn bộ các ổ cứng trên hệ thống như tạo ra ổ đĩa ảo, xóa ở đĩa, chia tách một phân vùng thành các phân vùng có cùng định dạng và di chuyển dữ liệu sang phân vùng mới, thay đổi thuộc tính, thay đổi kích thước hay di chuyển phân vùng mà vẫn đảm bảo an toàn cho dữ liệu. Nó cũng có khả năng chống phân mảnh cho ổ cứng, đảm bảo an toàn cho các dữ liệu.

Những cập nhật mới nhất trong Partition Logic 0.74:

- Bổ sung ngôn ngữ Đức, Tây Ban Nha

- Nâng cao quản lý các phân vùng ổ đĩa

 

Partition Logic hỗ trợ tạo phân vùng trên ỗ đĩa với số lượng tùy chọn để đảm bảo sự phù hợp cho dung lượng ổ đĩa. Người dùng cò thể đặt tên, chọn kích thước và vị trí lưu phân vùng. Với các phân vùng được tạo mới, người dùng được tùy chọn chỉ định dung lượng. Một ưu điểm của phần mềm này là khả năng sao chép toàn bộ đĩa cứng sang một đĩa cứng khác.

Partition Logic hoạt động dựa trên hệ điều hành Visopsys, nó có thể khởi động từ ổ đĩa CD hay đĩa mềm và vận hành như một hệ thống độc lập như những hệ điều hành khác. Nó cũng hỗ trợ những ổ đĩa có kích thước lớn.

Các tính năng chính của Partition Logic:

- Tạo phân vùng mới trên ổ đĩa
- Định dạng lại phân vùng
- Thay đổi kích thước phân vùng
- Phân chia hoặc ghép nối phân vùng
- Thay đổi thuộc tính phân vùng
- Di chuyển phân vùng
- Sao chép ổ đĩa
 

 Liên kết tải về - [3.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Partition Logic được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat partition logic là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Partition Logic 0.77


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá