download Macrorit Disk Partition Expert Pro 3.5.6

Macrorit Disk Partition Expert Pro

 3.5.6

Download Macrorit Disk Partition Expert Pro - Quản lý phân vùng ổ đĩa

Diệu Hương Giang  cập nhật: 11/05/2018

Macrorit Disk Partition Expert Pro giúp bạn kiểm soát và theo dõi các phân vùng ổ đĩa trên ổ cứng, thực hiện nhiều thao tác trên các ổ đĩa như tạo, xóa, format và chống phân mảnh cho đĩa. Sử dụng công cụ này để giữ cho các ổ cứng của bạn luôn được an toàn, hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Quảng cáo

Macrorit Disk Partition Expert Pro giúp bạn tổ chức lại ổ đĩa để điều chỉnh kích thước ổ đĩa phù hợp hơn, tạo điều kiện cho việc lưu trữ dữ liệu. Người dùng có thể di chuyển phân mảnh NTFS thành FAT32, hay chuyển đĩa GPT thành đĩa MBR, xóa các phần dung lượng đĩa chưa phân vùng.

Macrorit Disk Partition Wiper Unlimited cũng là phiên bản của phần mềm quản lý phân vùng, giúp xóa dữ liệu vĩnh viễn và định dạng lại phân vùng hiệu quả, Macrorit Disk Partition Wiper Unlimited sẽ giúp bạn có nhiều không gian lưu dữ liệu trên ổ cứng.


Macrorit Disk Partition Expert Pro
Download Macrorit Disk Partition Expert Pro - Phần mềm Quản lý phân vùng ổ đĩa

Macrorit Disk Partition Expert Pro thực hiện chống phân mảnh hoàn toàn tự động với tốc độ cao, tạo phân vùng mới hoặc xóa hoàn toàn một phân vùng, định dạng lại phân vùng. Macrorit Disk Partition Expert Pro cũng có khả năng kiểm tra các bề mặt đĩa cứng, sao chép phân mảnh, chuyển hệ điều hành trên ổ cứng.

Các tính năng chính của Macrorit Disk Partition Expert Pro:

- Quản lý phân vùng ổ đĩa
- Chống phân mảnh ổ cứng tự động
- Tạo, xóa hoặc định dạng lại phân vùng
- Di chuyển phân mảnh, điều chỉnh lại kích thước phân vùng
- Kiểm tra bề mặt đĩa cứng

 


Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Macrorit Disk Partition Expert Pro - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Macrorit Disk Partition Expert Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat macrorit disk partition expert pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Macrorit Disk Partition Expert Pro 3.5.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá