download Partition Zapper 1.2

Partition Zapper

 1.2

Download Partition Zapper - Xóa và tạo phân vùng mới

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 31/05/2016

Partition Zapper là chương trình hỗ trợ người dùng trong việc giải quyết nhiều vấn để với phân vùng như loại bỏ bất kỳ một phân vùng nào trên ổ đĩa hoặc tạo ra phân vùng mới bằng cách sử dụng Microsoft FDISK. Phần mềm này còn cho phép cài đặt một hệ điều hành mới trên ổ đĩa từ các phân vùng.

Quảng cáo

Các phân vùng trên ổ đĩa thường được tạo ra để giúp đỡ người dùng trong việc lưu trữ, tổ chức và sắp xếp dữ liệu, cài đặt hệ điều hành. Tuy nhiên nhiêu lúc bạn muốn xóa chúng mà những công cụ thông thường trên Windows không hỗ trợ, lúc đó bạn cần đến Partition Zapper cho phép loại bỏ tất cả các phân vùng từ một ổ đĩa cứng máy tính, trên bất kể hệ điều hành, tiện ích, hoặc virus nào đã tạo ra chúng.

Partition Zapper tiến hành quét và xóa các phân vùng nhanh chóng, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn để sao lưu các dữ liệu trước khi xóa bỏ phân vùng. Sau khi xóa phân vùng, ứng dụng này có phép tạo ra phân vùng mới bằng cách sử dụng Microsoft FDISK, để chuẩn bị cho việc cài đặt một hệ điều hành mới trên ổ đĩa.

Partition Zapper có thể chạy từ một dấu nhắc lệnh sau khi khởi động từ một đĩa mềm khởi động hoặc khởi động hệ thống đĩa. Các tác vụ đều có hướng dẫn cụ thể giúp người dùng dễ dàng tiếp cận với các chức năng cũng như thực hiện xóa và tạo phân vùng dễ dàng.

Các tính năng chính của Partition Zapper:

- Xóa phân vùng trên đĩa cứng
- Tạo phân vùng mới
- Các lựa chọn về sao lưu dữ liệu cho phân vùng
- Hỗ trợ cài đặt hệ điều hành mới
- Kích hoạt từ dấu nhắc lệnhLiên kết tải về - [15 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Partition Zapper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat partition zapper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Partition Zapper 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm