download Partition Wizard Home Edition 8.1.1

Partition Wizard Home Edition

 8.1.1

Download Partition Wizard Home Edition - Kiểm tra phân vùng ổ cứng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 08/01/2019

Partition Wizard Home Edition là công cụ kiểm soát các phân vùng ổ đĩa trong hệ thống máy tính. Bạn có thể tạo mới, xóa hoặc định dạng hoặc ẩn/hiện các phân vùng… MiniTool Partition Wizard cung cấp cho người dùng các tính năng tạo, xóa, sắp xếp, di chuyển, thay đổi kích thước, phục hồi, phân tách, liên kết, ẩn, sao chép và chuyển đổi phân vùng hoặc toàn bộ đĩa.

Quảng cáo

Partition Wizard Home Edition là phần mềm được thiết kế để sửa lỗi ổ đĩa trên máy tính đồng thời quản lý phân vùng ổ đĩa. Chương trình cung cấp công cụ dựa trên wizard và công cụ riêng biệt để xóa các ổ đĩa, tạo đĩa CD khởi động, thay đổi số sê-ri của ổ đĩa, tạo đĩa động và xuất ra cấu hình đĩa.

download Partition Wizard
Download Partition Wizard Home Edition - Phần mềm Kiểm soát phân vùng ổ cứng


MiniTool Partition Wizard có khả năng thay đổi ký tự ổ đĩa, nhãn phân vùng và khối lượng, chỉnh sửa đặc tính và kiểm tra hệ thống tập tin. Tuy có bản nâng cấp cho môi trường kinh doanh, máy chủ và các nhu cầu đặc biệt nhưng phần mềm hoàn toàn miễn phí.

MiniTool Partition Wizard có các công cụ dành cho người dùng chuyên môn để quản lý tất cả ổ đĩa. Thanh trượt của công cụ Split Partition (Tách phân vùng) hỗ trợ đo kích thước và tạo phân vùng dung lượng 80GB trên ổ cứng gắn ngoài chỉ trong vài giây. Bên cạnh đó, tính năng Hoàn tác (Undo) cho phép bạn loại bỏ các thay đổi trước khi lưu.

Aomei Partition Assistant Standard Edition cũng nằm trong danh sách phần mềm quản lý phần mềm hiệu quả; bên cạnh đó, Aomei Partition Assistant Standard Edition còn có khả năng chuyển đổi các phân vùng có định dạng FAT sang các phân vùng NTFS mà không làm ảnh hưởng đến các dữ liệu được lưu trữ bên trong.

MiniTool Partition Wizard cung cấp công cụ dựa trên wizard và công cụ riêng biệt, được thiết kế để xóa các ổ đĩa, tạo đĩa CD khởi động, thay đổi số sê-ri của ổ đĩa, tạo đĩa động và xuất ra cấu hình đĩa.

Hạn chế duy nhất ở MiniTool Partition Wizard, cũng là lỗi rất phổ biến ở tất cả các công cụ tương tự là phần mềm có thể hủy dữ liệu trong trường hợp sử dụng bất cẩn (hãy luôn chú ý, dành thời gian và sao lưu dữ liệu khi định dạng hoặc phân vùng ổ cứng).

Partition Wizard Home Edition giúp bạn quản lý và kiểm soát các phân vùng hiện có trong các ổ cứng trên hệ thống máy tính. Đây là sản phẩm hữu ích được thiết kế và phát triển bởi công ty sản xuất phần mềm MT Solution.
 

Tính năng mới cập nhật của Partition Wizard Home Edition 8.1.1:

- Hỗ trợ chuyển đổi  NTFS sang FAT

- Nâng cao kiểm soát phân vùng ổ cứng

 

Sử dụng Partition Wizard Home Edition để sao lưu toàn bộ một phân vùng, nhờ vậy, khi phân vùng bị lỗi không thể truy cập theo cách thông thường, bạn có thể dựa vào bản sao lưu này để khôi phục lại các dữ liệu bên trong hoặc toàn bộ phân vùng.

Trong hàng đợi của Partition Wizard Home Edition, bạn có thể theo dõi theo tên phân vùng, định dạng, tổng dung lượng, dung lượng đã sử dụng, dung lượng chưa sử dụng, loại cũng như tình trạng của các phân vùng trên ổ cứng.  Nhờ vậy, bạn có thể lựa chọn một phân vùng hoặc ổ đĩa trong danh sách hàng đợi mà chương trình hiển thị để định dạng lại các phân vùng, xóa bỏ, di chuyển hoặc sao lưu, thay đổi lại tên, kiểm tra các định dạng của phân vùng .

Không những thế, Partition Wizard Home Edition còn cho phép bạn thiết lập lại kích thước của một phân vùng sao cho thật hợp lý, thay đổi serial và ID, thực hiện xem các thuộc tính có trong mỗi phân vùng, xây dựng MBR bảo vệ ổ đĩa và nhiều tính năng khác nữa.

Partition Wizard Home Edition hỗ trợ phân chia lại ổ cứng mà không làm mất dữ liệu của bạn, với 2 cách: Extend Partition – Tăng dung lượng ổ cứng và Split Partition – Cắt phân vùng. Ngoài ra còn có tính năng gộp phân vùng để tăng cường không gian ổ cứng. Tùy theo yêu cầu và dung lượng ổ cứng hiện tại của bạn mà lựa chọn sử dụng các phương pháp phù hợp nhất.

Partition Wizard Home Edition thực hiện việc chuyển định dạng file hệ thống từ FAT sang NTFS, hoặc chuyển đổi ngược lại. Điều này cũng tùy thuộc vào các ưu thế của loại file hệ thống trong từng trường hợp lưu trữ. Tính năng thiết lập lại Master Boot Record và quản lý ổ cứng cũng được đánh giá cao.

Cùng với Norton PartitionMagic, Partition Wizard Home Edition giúp bạn làm chủ ổ cứng, được sử dụng trong các môi trường tại nhà hoặc kinh doanh. Phiên bản mới của phần mềm cho phép thay đổi font chữ, chuyển đổi ổ đĩa MBR sang ổ đĩa GPT hoặc từ GPT sang ổ đĩa MBR. Có thể nói đấy là ứng dụng khá hoàn hảo cho công việc quản lý ổ đĩa. Nếu như việc sử dụng Partition Wizard Home Edition chưa làm bạn hài lòng, các bạn hãy sử dụng Norton PartitionMagic để thực hiện nhiều tính năng hơn nữa.

Bên cạnh đó, Easeus Partition Master cũng là một trong nhiều phần mềm quản lý phân vùng hiệu quả. Easeus Partition Master được trang bị 3 công cụ với các tính năng mạnh mẽ giúp quản lý ổ đĩa hiệu quả như Partition Manager, Recovery Wizard và Disk Partition & Copy Partition.

Để quản lý phân vùng tốt hơn nữa, ngoài Partition Wizard Home Edition, các bạn nên tham khảo Active@ Partition Manager. Bởi Active@ Partition Manager hỗ trợ phân chia lại dung lượng ổ đĩa trống kèm theo đó là thay đổi các thuộc tính đĩa cứng, hỗ trợ xóa dữ liệu vĩnh viễn trên các phân vùng FAT, FAT32, exFAT, NTFS, UFS, HFS +, ext2/ext3/ext4

Tính năng chính của Partition Wizard Home Edition:

- Thay đổi, mở rộng kích thước của các phân vùng, làm tăng hiệu suất làm việc của máy tính.
- Kiểm soát, quản lý quá trình hoạt động của đĩa cứng.
- Thêm mới, xóa bỏ và định dạng lại các phân vùng.
- Sao chép ổ đĩa giúp bảo vệ, di chuyển dữ liệu bên trong dễ dàng.
- Làm việc trên các ổ đĩa có kích thước + 2TB.
- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng phân vùng FAT sang NTFS.
- Sao lưu toàn bộ ổ đĩa cứng.
- Hiển thị các thông tin ổ đĩa.
- Thiết lập lại các phân vùng cụ thể.
- Thay đổi các thuộc tính của mỗi phân vùng.
- Ẩn và bỏ ẩn các phân vùng.


Liên kết tải về - [11 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Partition Wizard Home Edition - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Partition Wizard Home Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat partition wizard home edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Partition Wizard Home Edition 8.1.1

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá