download Payroll Lite 2009 .net

Payroll Lite 2009 .net

 

Download Payroll Lite 2009 .net - Quản lý, chấm lương nhân viên

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 19/01/2017

Payroll Lite 2009 được thiết kế dành cho các công ty vừa và nhỏ , quản lý , chấm lương cho nhân viên ( với số lượng không quá 50 người), một cách hiệu quả.

Quảng cáo

Payroll Lite 2009 được xây dựng dựa trên công nghệ mới nhất, vì vậy, nó là công cụ rất mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó giúp việc tạo bảng lương cho từng nhân viên, quản lý chúng một cách đơn giản.

Payroll Lite 2009 là công cụ đắc lực cho những ai làm kế toán của một công ty. Việc hàng tháng ngồi tính lương cho từng nhân viên, không phải là điều đơn giản, nó rất dễ xảy ra sai sót nếu bỏ qua bất kì một chi tiết dù nhỏ nào.

Các chức năng như tạo bảng lương, thêm thời gian, tính tiền thưởng , trừ tiền nghỉ phép đều được Payroll Lite 2009 đưa vào sử dụng, tạo điều kiện thuận lợi trong công việc của bạn. Bạn sẽ không còn phải mất công ngồi kiểm tra đi, kiểm tra lại từng nhân viên - nếu đối với công ty có quy mô nhỏ thì không sao, nhưng đối với công ty có quy mô lớn thì thật mất thời gian.

Với gian diện rất dễ sử dụng, bạn sẽ chỉ mất tầm vài phút để làm quen với cách thức sử dụng của Payroll Lite 2009 , hoặc nếu không hiểu, các thông tin Hướng dẫn sử dụng được nhà sản xuất tích hợp sẵn trong chương trình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người sử dụng.

Mọi hoạt động trong việc tính lương cho một nhân viên sẽ được diễn ra chỉ trong vòng 15 phút, tiết kiệm được khá nhiều thời gian so với cách làm thủ công trước đây của bạn. Mọi quy định của công ty, nhà nước, các khoản tiền nộp thế, lương theo yêu cầu đều được Payroll tuân thủ một cách nghiêm ngặt, tránh những hình phạt không đánh có và tiết kiệm tiền bạc trong việc sửa chữa và bảo trì.

Yêu cầu hệ thống
- Bộ vi xử lý 1GHz Pentium hoặc cao hơn.
- RAM tối thiểu 128MB.
- Ổ cứng trống +200MB.
- .Net Frameword.

Tính năng của Payroll Lite 2009

- Công ty vừa và nhỏ, nhân viên không quá 50 người.
- Tạo lập bảng thuế.
- Tính toán thu nhập cá nhân và các khoản khấu trừ.
- Báo cáo thuế.
 Liên kết tải về - [44,7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Payroll Lite 2009 .net được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat payroll lite 2009 .net là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Payroll Lite 2009 .net


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Buddi for Mac 3/5 Quản lý ngân sách, tài chính.
  • Money 3/5 Quản lý tài chính, quản lý kế toán
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá