download TweakNow RegCleaner 7.3.1

TweakNow RegCleaner

 7.3.1

Download TweakNow RegCleaner - Dọn dẹp và tăng tốc hệ thống

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/02/2016

TweakNow RegCleaner là ứng dụng giúp người dùng dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống máy tính. Đặc biệt, phần mềm sẽ giúp bạn tìm kiếm, sửa lỗi Registry và xóa bỏ các ứng dụng cài đặt lỗi, các tập tin rác hoặc được lưu tạm thời trả lại không gian ổ cứng giúp máy tính hoạt động tăng tốc.

Quảng cáo

TweakNow RegCleaner là tiện ích dọn dẹp và tăng tốc hệ thống máy tính hiệu quả nhất so với các công cụ cùng loại. TweakNow RegCleaner cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp các file dữ liệu trên máy tính hiệu quả chỉ với vài thao tác.

Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng công cụ để dọn dẹp Registry, sửa lỗi và loại bỏ những ứng dụng lỗi và không còn sử dụng nữa trên hệ thống máy tính. Thêm vào đó, TweakNow RegCleaner sắp xếp các file dữ liệu cần thiết vào chung khu vực để người dùng có thể thao tác và sử dụng nhanh hơn.


TweakNow RegCleaner
Download TweakNow RegCleaner - Phần mềm Dọn dẹp và tăng tốc hệ thống

Tiện ích được thiết kế với các thuật toán tiên tiến mạnh mẽ cho phép người dùng dọn dẹp các tập tin lưu tạm thời, lịch sử truy cập internet, cookies, bộ nhớ cache, ... trên các trình duyệt.

Các tính năng chính của TweakNow RegCleaner:

- Dọn dẹp hệ thống máy tính hiệu quả.

Công cụ giúp bạn loại bỏ những tập tin dư thừa, dọn dẹp Registry, sửa lỗi và loại bỏ những ứng dụng lỗi và không còn sử dụng nữa trên hệ thống máy tính.

- Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính.

Nhờ các tính năng hữu ích của TweakNow RegCleaner, người dùng đã có thể dọn dẹp hệ thống máy tính nhanh chóng và hiệu quả. Giúp việc tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính.

- Dọn dẹp Registry.

TweakNow RegCleaner cung cấp cho người dùng khả năng dọn dẹp Registry, sửa lỗi và loại bỏ những ứng dụng bị lỗi hoặc không còn sử dụng nữa trên hệ thống máy tính.

- Dọn dẹp các tập tin lưu tạm thời, lịch sử truy cập internet, cookies, bộ nhớ cache, ... trên các trình duyệt.
 

 


Liên kết tải về - [5.52 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

TweakNow RegCleaner - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TweakNow RegCleaner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tweaknow regcleaner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TweakNow RegCleaner 7.3.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PC Cleaner 3/5 Dọn dẹp hệ thống máy tính
  • SecureClean 3/5 Xóa file rác, dọn dẹp hệ thống máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá