download PC Performance Optimizer 1.0

PC Performance Optimizer

 1.0

Download PC Performance Optimizer - Tăng hiệu suất hoạt động của máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 30/10/2013

PC Performance Optimizer là chương trình đem đến cho người sử dụng những tính năng mạnh mẽ nhằm cải thiện hay tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống máy tính, giúp các công việc diễn ra suôn sẻ và chính xác.

PC Performance Optimizer có khả năng dọn dẹp các file hoặc chương trình không cần thiết trong hệ thống như: loại bỏ tệp tin rác, loại bỏ file lỗi thời từ các tệp tin hệ thống, làm sạch lược sử internet, các tệp tin tạm thời, Recyclebin,… Từ đó ổ cứng của máy tính được giải phóng tài nguyên và làm cho tốc độ làm việc được cải thiện đáng kể.

Với PC Performance Optimizer bạn cũng được hỗ trợ khả năng kiểm soát các ứng dụng AutoRun bằng việc lựa chọn và thiết lập cho các chương trình cần thiết. Đối với các ứng dụng tự động chạy có khả năng tự cấu hình để khởi động cùng hệ thống mà không cần có sự cho phép của người dùng bạn có thể thực hiện lạo bỏ để làm thoáng tài nguyên ổ cứng.

Ngoài ra, PC Performance Optimizer còn quản lý và tối ưu hóa bộ nhớ của Windows để có thể chạy nhanh hơn và ổn đinh hơn cũng như không gặp sự cố hay lỗi bất thường nào. Có thể thấy chương trình cung cấp đến người dùng đầy đủ các tính năng cần thiết và quan trọng để có thể đảm bảo cho máy tính hoạt động tốt hơn.

Những tính năng chính của PC Performance Optimizer:

-    Tính năng dọn dẹp file hoặc chương trình không cần thiết: loại bỏ tệp tin rác, loại bỏ file lỗi thời từ các tệp tin hệ thống, làm sạch lược sử internet, các tệp tin tạm thời, Recyclebin,…
-    Cho phép kiểm soát hoạt động của các Autorun.
-    Khả năng quản lý và tối ưu hóa bộ nhớ Windows.Liên kết tải về - [4.25MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PC Performance Optimizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pc performance optimizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PC Performance Optimizer 1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm