download PDF Exploiter 0.1 Beta

PDF Exploiter

 0.1 Beta

Download PDF Exploiter - Mã hóa, chèn logo file PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/10/2014

PDF Exploiter là ứng dụng được sử dụng cho phép bạn có thể thực hiện được các công việc như chia tách, kết hợp, mã hóa, giải mã, chèn Watermark , sử dụng giao diện đồ họa GUI.

Quảng cáo

PDF Exploiter có gió diện tiêu chuẩn với bố cục đơn giản, nơi bạn có thể chia tách, kết hợp, mã hóa và giải mã các file PDF, cũng như việc chèn Watermark vào tài liệu. Các tùy chọn này dễ dàng được tìm thấy trong các thẻ tab khác nhau.

PDF Exploiter có thể chia tách các tập tin với số lượng trang cụ thể do người dùng thiết lập hoặc theo phạm vi trang. Bạn có thể tùy chọn tên tập tin được lưu ra, các thư mục đích.

Khi nói đến xử lý PDF, không đơn thuần là sử dụng các chương trình PDF chỉ để mở, đọc các file PDF, PDF Exploiter còn làm được nhiều hơn thế. Bạn có thể thiết lập đặt mât khẩu bảo vệ tài liệu quan trọng, riêng tư, nhằm ngăn chặn tình trạng sao chép, sửa đổi, in ấn trái phép. Nhờ có việc kết hợp các thuật toán mã hóa 40bit và 128 bit, mà bạn có thể đặt các mật khẩu theo các cấp độ khác nhau.

Không chỉ đặt mật khẩu, ngược lại, PDF Exploiter còn cho phép giải mã chúng, cũng như chèn thêm một file PDF mới, văn bản hoặc hình ảnh Watermark để bảo tồn tính toán vẹn của tập tin. Tất cả những thay đổi này đều có thể xem trước thông qua cửa sổ ứng dụng chính.

Exploiter cần một lượng thấp của CPU và bộ nhớ hệ thống, do đó nó sẽ không làm hỏng tài nguyên của máy tính. Nó có thời gian làm việc tốt, kết thúc công việc nhanh chóng, không bị treo hoặc xuất hiện hộp thoại báo lỗi.

Tính năng chính của PDF Exploiter


- Chia tách một tập tin PDF lớn thành các tài liệu PDF nhỏ hơn.
- Hợp nhất các tài liệu PDF khác nhau thành tài liệu PDF duy nhất.
- Tạo mật khẩu bảo vệ tập tin.
- Áp dụng thuật toán mã hóa 64bit và 128 bit.
- Giải mã tập tin.
- Chèn văn bản, hình ảnh Watermark.
- Xem trước quá trình thông qua cửa sổ chính .
- Dung lượng nhỏ, thời gian làm việc, hoàn thành công việc tốt.
 



Liên kết tải về - [6.01 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Exploiter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf exploiter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Exploiter 0.1 Beta


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá