download AWinware PDF Encryption 1.3.0.0

AWinware PDF Encryption

 1.3.0.0

Download AWinware PDF Encryption - Mã hóa, bảo vệ tập tin PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/10/2016

AWinware PDF Encryption là công cụ được sử dụng để mã hóa PDF, bảo vệ dữ liệu PDF, bảo vệ cấp độ người dùng và cấp độ người sở hữu. Phần mềm sử dụng bảo mật cấp độ mã hóa 40 bit và 128 bit, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cung cấp thông tin ở mức độ mà bạn cho phép người sử dung có thể dùng.

Quảng cáo

Phần mềm này cho phép bạn cài đặt thêm mật khẩu để bảo vệ cấp độ người dùng và người sở hữu. Với sự  hỗ trợ 2 cấp độ mật khẩu bảo vệ 40 bit và 128 bit, bạn sẽ không còn lo lắng  việc người nhận file có thể chỉnh sửa nội dung, thêm bớt hay copy  và đồ họa khi chưa được bạn cho phép.

Vì cấp độ người sử dụng là khác nhau, nên phần mềm còn hỗ trợ cho bạn nhiều lựa chọn xử lý theo nhóm file PDF để bạn có thể tạo ra cấp độ cho phép người dùng sử dụng thông tin. Chỉ với vài cú tích để cài đặt chế độ, bạn có quyền cho người sử dụng thông tin có được phép in ấn, hay copy nội dung của file hay không.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phần mềm không yêu cầu bất kỳ kỹ thuật nào, bạn vẫn có thể mã hóa PDF nhanh chóng và thuận tiện nhất. Phần mềm được thiết kế phù hợp với các hệ điều hành mới nhất của Windows

Các tính năng chính AWinware PDF Encryption :  

-Công cụ mã hóa PDF hỗ trợ xử lý theo nhóm các file PDF
 -Người dùng có thể thêm cả mật khẩu bảo vệ cấp độ người dùng và người sở hữu
 -Công cụ này hỗ trợ 2 cấp độ mật khẩu bảo vệ 40 bit và 128 bit.
 -Không yêu cầu bất kì kỹ năng kỹ thuật đặc biệt nào trong việc mã hóa PDF
 -Tương thích với các hệ điều hành mới nhất của Windows.Liên kết tải về - [1.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AWinware PDF Encryption được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat awinware pdf encryption là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AWinware PDF Encryption 1.3.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá