download PDF File Merger Splitter 5.3.2.1

PDF File Merger Splitter

 5.3.2.1

Download PDF File Merger Splitter - Chỉnh sửa, cắt nối file PDF

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/09/2014

PDF File Merger Splitter là phần mền tiện ích dành cho các tập tin với định dạng PDF. Phân mềm mang đến cho bạn khả năng cắt ghép nhiều định dạng PDF một cách nhanh chóng và hiệu quả .

Quảng cáo

   PDF File Merger Splitter là một công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp có tác dung với mọi loại định dạng PDF .

   Tác dung quan trọng nhất của PDF File Merger Splitter là biên tập các dinh dang PDF theo ý muốn của bạn.có thể tách một File PDF ra hai hay rất nhiều file PDF nhỏ hơn giữ lai các vùng cần thiết và loai bỏ vùng không cần thiết.Bạn cũng có thể ghép hai hay nhiều file PDF lại sát nhập chúng với nhau  chỉnh  sủa các file PDF tùy ý.

   PDF File Merger Splitter còn cho phép bạn xóa file PDF ,chia file PDF theo trang ,bookmark và nhiều trang.Ngoài ra còn sắp xếp hệ thông định dang PDF của bạn theo trình tự nhất định được bạn cài đặt hay mặc định của chương trình giúp bạn quản lý tốt hơn.

  PDF File Merger Splitter tạo ra nhưng định dang PDF có chất lượng cùng với tốc độ cao,phần mềm có thể hoat động mà không cần cài Adobe Reader .

  PDF File Merger Splitter hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau .chạy được trên nhiều hệ điều hành như Window 98/Me/2000/XP/2003/Vista/7/NT.

Tính năng chính của  PDF File Merger Splitter

- Xóa một hay nhiều trang PDF.
- Cắt và ghép hai hay nhiều tập tin PDF thành một và thành nhiều tập tin.
- Quản lý và sắp xếp định dạng PDF một cách hợp lý
 Liên kết tải về - [350.26 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF File Merger Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf file merger splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF File Merger Splitter 5.3.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá