download PDF Technologies Split Merge 1.0.14

PDF Technologies Split Merge

 1.0.14

Download PDF Technologies Split Merge - Cắt và nối file PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 12/09/2013

PDF Technologies Split Merge là chương trình được thiết kế nhỏ gọn với những tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc thực hiện tách hoặc kết hợp các tệp tin PDF được thuận tiện và chính xác.

Quảng cáo

PDF Technologies Split Merge cung cấp tới người sử dụng công cụ cho phép tách hay phân chia các tệp tin PDF theo các cách khác nhau như: phân chia toàn bộ file PDF, phân chia 10 trang PDF và phân chia với số lượng tùy chọn của người sử dụng. Với công cụ mạnh mẽ này bạn có thể thực hiện phân chia file PDF theo ý muốn của mình được thuận tiện và nhanh chóng mà không cần phải thao tác quá nhiều.

Ngoài ra, chương trình PDF Technologies Split Merge còn hỗ trợ người sử dụng kết hợp hai hay nhiều tài liệu PDF lai với nhau. Phần mềm sẽ công cấp công cụ để bạn có thể lựa chọn các tệp tin để kết hợp một cách chính xác để đảm bảo quá trình diễn ra được suôn sẻ và không xảy ra bất kì lỗi nào. Bạn sẽ có được file PDF mới, riêng biệt là sự kết hợp của các file pDF khác.

Phần mềm PDF Technologies Split Merge không cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa các thiết lập sẵn có như: cỡ chữ, căn chỉnh lề… Do đó bạn nên cân nhắc kĩ trước khi kết hợp hoặc phân chia các file PDF để đạt được hiệu quả tối đa.

Những tính năng chính của PDF Technologies Split Merge:

-    Cho phép người sử dụng tách hay phân chia các file PDF theo 3 cách: phân chia toàn bộ, phân chia với số trang dưới 10 và phân chia với số lượng trang tùy chọn.

-    Hỗ trợ ghép nối 2 hay nhiều file PDF với công cụ lựa chọn file để ghép nối chính xác.

-    Người dùng không có khả năng chỉnh sửa các cài đặt có sẵn của tệp tin PDF.Liên kết tải về - [1.4 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Technologies Split Merge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf technologies split merge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Technologies Split Merge 1.0.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá