download PDF Printer for Windows 7 1.0.1.350

PDF Printer for Windows 7

 1.0.1.350

Download PDF Printer for Windows 7 - In file pdf trên windows 7

Hải Yến  cập nhật: 23/10/2013

PDF Printer for Windows 7 là ứng dụng mạnh mẽ được thiết kế với các tính năng cơ bản cho phép người dùng thực hiện tạo cũng như in văn bản PDF được chuẩn xác và tiện lợi.

Quảng cáo

PDF Printer for Windows 7 hỗ trợ người dùng tạo văn bản PDF từ bất kì dạng văn bản nào khác như: Word, Excel, PowerPoint, Access, Internet Explorer, AutoCAD, Lotus Notes, Quard Express, Xpress, email… Từ đó bạn có thể chủ động lựa chọn văn bản để tạo file PDF bất kì lúc nào để phục vụ tốt cho công việc của mình.

Phần mềm PDF Printer for Windows 7 có một ưu điểm đó là khả năng tạo file PDF một cách nhanh chóng chỉ trong vài giây. Do đó, bạn không mất thời gian chờ đợi cũng như luôn có thể hoàn thành kịp thời các công việc được giao trong những lúc khẩn cấp. Không những vậy, chương trình đảm bảo hoạt động diễn ra suôn sẻ và không có gián đoạn hay sự cố nào xảy ra.

Với PDF Printer for Windows 7 bạn cũng cần lưu ý bởi chương trình khá đơn giản và có ít tính năng hơn so với Adobe Acrobat. Tuy nhiên, nếu người dùng chỉ muốn tạo file PDF và thực hiện in chúng nhanh chóng thì chương trình hoàn toàn là lí tưởng cho bạn bởi đặc điểm nổi bật của nó là tạo nên file PDF từ bất kì văn bản nào.

Những tính năng chính của PDF Printer for Windows 7:


-Cho phép tạo file PDF từ các dạng văn bản: Word, Excel, PowerPoint, Access, Internet Explorer, AutoCAD, Lotus Notes, Quard Express, Xpress, email…
-Tốc độ tạo file cao chỉ trong vài giây.
-Hỗ trợ in trên mọi máy in.Liên kết tải về - [2.16 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Printer for Windows 7 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf printer for windows 7 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Printer for Windows 7 1.0.1.350


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá