download PDF Squeezer for Mac 4.0.2

PDF Squeezer for Mac

 4.0.2

Download PDF Squeezer for Mac - Nén file PDF cho Mac

Trần Văn Việt  cập nhật: 29/04/2022

PDF Squeezer for Mac là phiên bản dành cho hệ điều hành MacOS. PDF Squeezer hỗ trợ người dùng nén file PDF giúp dung lượng của file giảm đi đáng kể so với ban đầu. Với cách giảm dung lượng file bằng PDF Squeezer người dùng chia sẻ file nhanh hơn và lưu lại các file PDF trên máy của mình thuận tiện hơn

Quảng cáo

PDF Squeezer for Mac là công cụ giảm kích thước file PDF hiệu quả. Đồng thời bạn có thể lựa chọn các tuỳ chọn nén đa dạng. Người dùng có thể xem được kết quả trước khi lưu file. Thêm vào đó nó hỗ trợ xử lý hàng loạt file cùng một thời điểm.

tai pdf squeezer

Download PDF Squeezer - Phần mềm nén và giải nén file tốt nhất hiện nay

PDF Squeezer for Mac là phần mềm nén tài liệu PDF trên máy Mac. Điều đó cho phép giảm kích thước file và bạn có thể dễ dàng gửi file PDF này với tốc độ nhanh. Ngoài ra nó còn cho phép nhúng hình ảnh vào tài liệu PDF.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm nén và giảm dung lượng file PDF khác mà Taimienphi.vn đã giới thiệu từ trước.

Các tính năng chính của PDF Squeezer for Mac:

- phần mềm nén tài liệu PDF trên máy Mac
- giảm kích thước file
- gửi file PDF này với tốc độ nhanh.
- nhúng hình ảnh vào tài liệu PDF.
- lựa chọn các tuỳ chọn nén đa dạng.
 Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Squeezer for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf squeezer for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Squeezer for Mac 4.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá