download PDF2Office Professional 5.1

PDF2Office Professional

 5.1

Download PDF2Office Professional - Chuyển đổi pdf sang word, excel

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 03/08/2020

PDF2Office Professional là ứng dụng giúp người sử dụng có thể xem và thay đổi các file định dạng PDF sang các file định dạng văn phòng phổ biến như: Word, excel, PowerPoint, RTF….

Quảng cáo

PDF2Office Professional có thể chuyển đổi các tập tin định dạng PDF sang các tập tin định dạng văn phỏng phổ biến như: Word, excel, PowerPoimt, RTF, HTML ..…nhằm mục đích chỉnh sửa các văn bản trong file PDF. Các văn bản sau khi được đổi đuôi có thể tiến hành chỉnh sửa lại các bố cục, thiết lập các đoạn văn bản, tách các hình ảnh, xây dựng bảng biểu, tạo header, footer…..

Người dùng có thể tiết kiệm thời gian bằng việc chuyển đổi nhiều tập tin PDF một lúc. Ngoài ra, PDF2Office Professional cũng hỗ trợ việc đổi các file PDF sang các file dạng hình ảnh như: JPEG, PICT, TIFF….

Đặc biệt, PDF2Office Professional cũng cung cấp công cụ để  giúp người dùng có thể xem trực tiếp file PDF trên giao diện của word mà không cần cài đặt thêm các chương trình hiện thị PDF chuyên dụng.

Để xem và chỉnh sửa các file PDF thì Foxit Reader được coi là lựa chọn lý tưởng dành cho những ai muốn xử lý tài liệu PDF như thêm chú thích, chữ ký bảo mật, chèn ảnh vào file.... ngoài ra Foxit Reader cũng liên tục cải tiến và đổi mới về phiên bản để bổ sung nhiều tính năng mới đáp ứng nhu cầu người dùng.

Các tính năng chính của phần mềm PDF2Office Professional:

- Thay đổi định dạng PDF thành các định dạng file văn phòng phổ biến như: Word, excel, PowerPoint, RTF…
- Hỗ trợ chỉnh sửa cấu trúc đoạn văn, tách hình ảnh, tạo bảng biểu, header, footer…
- Chuyển đổi nhiều tập tin một lúc
- Chuyển đổi file PDF sang các file đồ họa như: JPEG, PICT, TIFF….
- Hiện thị các tập tin PDF trên giao diện Word
 Liên kết tải về - [14.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF2Office Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf2office professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF2Office Professional 5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Quick PDF to Word 3/5 Chuyển đổi PDF sang file Word
  • Newocr 3/5 Chuyển đổi file PDF, hình ảnh thành văn bản
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá