download PDFCool Studio  5.40 build 210101

PDFCool Studio

  5.40 build 210101

Download PDFCool Studio - Tạo, chỉnh sửa file PDF

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/08/2021

PDFCool Studio được thiết kế nhằm giúp người dùng tinh chỉnh nội dung của các tập tin tài liệu, chương trình cho phép người dùng thêm vào tập tin PDF các nội dung khác, thay đổi font chữ, thực hiện sao chép và chuyển đổi sang đinh dạng DOC, HTML, Excel... một cách dễ dàng. Ngoài ra chương trình còn hỗ trợ người dùng tạo, xây dựng, thiết kế tập tin PDF.

Với PDFCool Studio bạn có thể tạo các tài liệu PDF từ các tập tin có thể in được, như Word, HTML, Excel và các Website trực tuyến khác. Bạn cũng có thể chuyển đổi PDF sang Word, HTML, Excel và các tập tin hình ảnh.

Với gần 30 trang văn bản được hỗ trợ, PDFCool Studio cung cấp các chức năng chèn Watermark, kết hợp nội dung các file PDF, xoay văn bản, chèn tiêu đề, nhập , tạo mã ID hình ảnh, trích xuất nội dung và chuyển đổi các trang. Các trang đã được lựa chọn chuyển đổi trước đó sẽ được PDFCool bỏ qua, không thực hiện công việc lại với chúng nữa.


PDFCool Studio
Download PDFCool Studio - Phần mềm Tạo, chỉnh sửa file PDF

PDFCool Studio đi kèm với nhiều tính năng độc đáo và sáng tạo mà hầu như không thể tìm thấy trên bất kì chương trình có chức năng tương tực khác. Nó đi kèm với khái niệm Trang chọn lựa, xử lý hàng loạt, Danh sách file , cho phép bạn thuận tiện trong việc xử lý từng trang hoặc tài liệu PDF.

PDFCool Studio dễ dàng tạo ra các gói Slide-Show ( file exe), giúp cho file PDF có thể đọc được trên bất kì máy tính mà không cần phần mềm đọc PDF được cài đặt. Với chương trình này, bạn có thể nẽn, thay đổi, áp dụng bộ lọc để hình ảnh được xử lý hàng loạt trong việc chuyển đổi các file PDF hình ảnh.

Tính năng cơ bản của PDFCool Studio:

 

 

- Chuyển đổi qua lại giữa các tập tin PDF sang Word, Excel, PowerPoint, HTML, hình ảnh...

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

- Thực hiện tạo , chỉnh sửa file mới, thêm văn bản, ...

- Quản lý chữ kí, chính sách bảo mật.

- Mã hóa, giải mã nhiều tài liệu PDF.

- Thêm Hotspot, quản lý font, mã vạch, thêm/xóa/thay đổi bookmark, vẽ đồ họa.
 


Liên kết tải về - [34,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDFCool Studio - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFCool Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfcool studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDFCool Studio 5.40 build 210101

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm