download PDFClerk for Mac 3.12.2

PDFClerk for Mac

 3.12.2

Download PDFClerk for Mac - Soạn thảo văn bản PDF

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 02/05/2018

PDFClerk for Mac là một trình soạn thảo PDF tiện lợi. Người sử dụng có thể soạn thảo các văn bản định dạng PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

PDFClerk for Mac cho phép người sử dụng thức hiện các thao tác để chỉnh sửa các văn bản PDF. Phần mềm cho phép người dùng kết hợp các văn bản PDF với nhau hoặc tách các văn bản PDF ra thành các văn bản có kích thước nhỏ hơn. Thậm chí phần mềm cũng hỗ trợ người sử dụng kết hợp các file đồ họa hoặc văn bản hoặc cả hai thành một tập tin văn bản định dạng PDF.

PDFClerk for Mac  cũng cung cấp các công cụ để xoay, thêm hoặc xóa các trang, thay đổi kích thước của toàn bộ tài liệu hoặc thay đổi nội dung các trang khi cần thiết.

PDFClerk for Mac cũng có thể sắp xếp, bố trí các dòng, cột để tạo ra các tập tài liệu cho các ngôn ngữ có cách đọc khác với thông thường như Ả rập hay Trung Quốc.

PDFClerk for Mac cho in toàn bộ văn bản hoặc một vài trang theo yêu cầu của người sử dụng.
Phiên bản PDFClerk for Mac Pro được nâng cấp thêm khả năng tạo các đánh dấu văn bản , chú thích, đồ họa, hình mờ vào đầu hoặc cuối trang văn băn và sửa chữa các lỗi về cấu trúc trang xuất hiện trong quá trình soản thảo văn bản.

Nếu công việc của bạn thường xuyên phải tạo các file PDF như viết báo, báo cáo, sách…. thì PDFClerk for Mac là một phần mềm thích hợp dành cho bạn.

Các tính năng chính của phần mềm PDFClerk for Mac:

-Kết hợp các văn bản với nhau thậm chí cả các văn bản có định dạng .doc, .docx ..thành văn bản định dạng PDF
-Xoay, thêm hoặc xóa trang trong tập tin PDF
-Thay đổi kích thước hoặc chỉnh sửa nội dung văn bản
-Sắp xếp, bố trí các dòng, cột
-In toàn bộ hoặc một vài trang trong tập tin

 Liên kết tải về - [15.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFClerk for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfclerk for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDFClerk for Mac 3.12.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá