download PDF Redirect 2.5.2

PDF Redirect

 2.5.2

Download PDF Redirect - Tạo file PDF, đọc file PDF

Bùi Minh Quang  cập nhật: 25/05/2015

PDF Redirect là công cụ sử dụng đơn giản, cho phép tạo file PDF từ bất kì ứng dụng có hỗ trợ chức năng in ấn. Nó tạo ra và cho phép kết hợp các tài liệu PDF, hoàn toàn không giới hạn số lượng, hình mờ, giới hạn kích thước, quảng cáo, pop-up...

Quảng cáo

Giống như các công cụ có chức năng tạo file PDF, PDF Redirect xuất hiện như một công cụ trên menu máy in khi bạn chọn lệnh Print từ một tài liệu.

Được thiết kế khá đơn giản, dung lượng nhỏ gọn, nhưng PDF Redirect không cung cấp các thuộc tính đơn thuần hoặc tăng cường hộp thoại để lựa chọn đầu ra cho văn bản của bạn, nó có giao diện thực tế mà bạn có thể mở ( cùng với các tập tin trợ giúp, chương trình cài đặt và nhiều hơn nữa).


PDF Redirect
Download PDF Redirect - Phần mềm Tạo file PDF, đọc file PDF

PDF Redirect có giao diện đầy màu sắc, bạn không thể kéo , lựa chọn các phân vùng để phóng to chúng, nhưng chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều sự lựa chọn hơn nữa mà chúng ta đã thấy trong các chương trình có ứng dụng tương tự.

Không chỉ giao diện chính có vài công cụ, phần " Tùy Chọn" của PDF Redirect còn cung cấp thêm các chức năng : lựa chọn fone chữ, tùy chỉnh kích thước văn bản. Thậm chí, nó còn cho phép lựa chọn thiết lập cấu hình máy in từ cơ bản đến nâng cao. Các tập tin PDF được tạo mới có thể ghi đè lên những tập tin hiện có, giảm thiểu số lượng trùng lặp trong thư mục

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi mức độ phóng to của văn bản, xem trước chúng ( nhìn qua cửa sổ, xem toàn màn hình), tạo mật khẩu để bảo vệ đầu ra của file PDF.

Redirect cho phép tạo ra văn bản mới, lưu nó và sau đó mở file PDF bằng cách nhấn nút Print. Các file PDF sau khi được tạo sẽ được mở bình thường trong Adobe Reader.

Tính năng chính của PDF Redirect:

- Tạo văn bản định dạng chuẩn PDF.

- Tương thích với các hệ điều hành của Windows.

- Xem trước văn bản trước khi In.

- Chất lượng , dung lượng được đảm bảo tốt nhất.

- Kết hợp nhiều file PDF một lúc theo dạng văn bản Word, Excel.

- Sử dụng mật khẩu, bảo vệ các văn bản PDF.

- Không có quảng cáo Pop-up tránh gây khó chịu với người dùng.

- Lựa chọn cách tạo một file PDF.

- Dễ dàng nâng cấp phiên bản mới.

Phiên bản mới PDF Redirect 2.5

- Tính năng mới : trang khởi động, tùy chỉnh kích thước trang, các file truy cập gần nhất, các thiết lập chuyển đổi font.

- Sửa lỗi nhỏ sẵn có ở phiên bản trước.

- Cập nhật ngôn ngữ mới.


Liên kết tải về - [7.11 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDF Redirect - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDF Redirect được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdf redirect là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PDF Redirect 2.5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá