download PDFCreator 4.4.3

PDFCreator

 4.4.3

Download PDFCreator - Tạo file PDF hiệu quả

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/07/2022

PDFCreator cho phép bạn tạo file PDF từ nhiều định dạng khác nhau, đồng thời có thể chuyển từ PDF sang nhiều định dạng khác. PDFCreator thực hiện bảo mật file PDF bằng mật khẩu và các thuật toán mã hóa hiện đại, đăng ký tài liệu bằng kỹ thuật số, lưu trữ các tài liệu bằng tiêu chuẩn PDF/A, ngoài ra còn có các tính năng về tự động lưu, gộp file mà bạn có thể khai thác.

Quảng cáo

1. Giới thiệu PDFCreator

PDFCreator cho phép bạn tạo file PDF nhanh chóng bằng cách chuyển đổi từ nhiều định dạng tài liệu khác nhau, có thể kết hợp nhiều tài liệu khác nhau làm một và chỉnh sửa chúng theo yêu cầu. Các file được tạo ra được hiển thị xem trước để bạn xác định nhanh chóng chúng có bị lỗi gì hay không. Phần mềm PDFCreator còn có thể cho phép bạn kết nối giữa các tập tài liệu mà không giới hạn dung lượng. Bạn dễ dàng chỉnh sửa chúng bất cứ lúc nào. Hơn thế nữa phần mềm này cho phép bạn xem trước các tập tin để có những chỉnh sửa phù hợp.

pdfcreator

PDFCreator, phần mềm tạo file PDF từ nhiều định dạng khác nhau

PDFCreator là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ cơ bản trong việc tạo file PDF từ các loại văn bản như Word, HTML ... cũng như thực hiện chỉnh sửa hay thay đổi văn bản một cách thuận tiện. PDFCreator cho phép người dùng thực hiện tạo file PDF từ việc chuyển đổi các tệp tin có định dạng khác nhau thông qua các máy in một cách nhanh chóng. Không dừng lại ở đó, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa tạo ra các file ảnh từ các tài liệu hay kết hợp giữa các tài liệu với nhau.

Ngoài ra, phần mềm PDFCreator có giao diện hết sức trực quan cho phép bạn thao tác một cách dễ dàng. Không giống như những phần mềm khác, phần mềm này hướng dẫn người dùng sử dụng ngay trên giao diện chính của chương trình giúp họ có được cách nhìn tổng quan nhất khi bắt đầu truy cập chương trình.

2. Các tính năng chính của PDFCreator

- Hỗ trợ bạn tạo các file PDF một cách nhanh chóng.
- Cho phép kết hợp nhiều tài liệu với nhau đồng thời chỉnh sửa chúng theo yêu cầu.
- Hỗ trợ xem trước các tập tin.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.

3. Phần mềm liên quan Foxit Reader

Để xử lý các file PDF bạn có thể sử dụng Foxit Reader được biết đến là phần mềm xử lý file PDF khá toàn diện, đặc biệt Foxit Reader còn cung cấp nhiều tùy chọn về bảo mật cho tài liệu của bạn.


Liên kết tải về - [38.91 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

PDFCreator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFCreator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfcreator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá