download deskPDF Creator 2012

deskPDF Creator

 2012

Download deskPDF Creator - Tạo, chỉnh sửa file pdf

Hải Yến  cập nhật: 23/11/2013

deskPDF Creator là chương trình chuyên nghiệp đem đến cho người dùng những tính năng hữu ích trong việc thực hiện tạo file PDF một cách thuận tiện và đơn giản.

Quảng cáo

deskPDF Creator cung cấp tới người sử dụng tính năng kéo và thả file để có thể lựa chọn và nhập văn bản cần chuyển đổi sang dạng PDF được chính xác và không cần thao tác với chuột quá nhiều. Tính năng này rất cần thiết khi bạn phải làm việc với số lượng lớn tệp tin cần chuyển đổi sang dạng PDF.

Với deskPDF Creator người dùng được hỗ trợ tính năng tùy chỉnh cài đặt cho file PDF đầu ra như: thêm siêu dữ liệu, thay đổi thiết lập bảo mật, tùy biến cách file PDF được hiển thị… Từ đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động tùy chỉnh cho văn bản trước khi chuyển đổi để có được những file PDF đảm bảo yêu cầu cho việc hiển thị hay bảo mật thông tin.


deskPDF Creator
Download deskPDF Creator - Phần mềm Tạo, chỉnh sửa file pdf

Ưu điểm của deskPDF Creator là khả năng chuyển đổi bất kì văn bản nào sang dạng PDF hoặc PS và thực hiện lưu chúng trên thư mục tùy ý cũng như trên email. Đây là tính năng mạnh mẽ đảm bảo cho người dùng chuyển đổi và lưu trữ hiệu quả văn bản phục vụ cho công việc của mình.

Những tính năng chính của deskPDF Creator:


-Tính năng kéo và thả file được hỗ trợ.
-Cho phép tùy chỉnh cài đặt của tệp tin PDF: thêm siêu dữ liệu, thay đổi thiết lập bảo mật, tùy biến cách file PDF được hiển thị…
-Hỗ trợ chuyển đổi bất kì văn bản sang dạng PDF hoặc PS.
-Khả năng lưu file PDF đầu ra trên thư mục bất kì hoặc email.
-Cung cấp file trợ giúp.


Liên kết tải về - [15.34 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

deskPDF Creator - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm deskPDF Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deskpdf creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

deskPDF Creator 2012


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm