download PdfEdit 12.55

PdfEdit

 12.55

Download PdfEdit - Chỉnh sửa file PDF, chuyển đổi các tài liệu sang PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/08/2020

PdfEdit là một phần của bộ sản phẩm Pdf995 Suite. Đây là sản phẩm tuyệt vời giành cho những ai có nhu cầu xuất bản tài liệu, bởi chúng dễ sử dụng, cung cấp giải pháp toàn diện với nhiều định dạng phong phú, chế độ bảo mật theo tiêu chuẩn công nghiệp.


pdfEdit cho phép bạn tạo ra một liên kết, để chuyển hướng đến các địa chỉ khác có trong dữ liệu. và còn cho phép bạn đính kèm một tập tin PDF để gửi qua email.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng để chuyển các tài liệu từ các ứng dụng như Word, PowerPoint, Excel và các tài liệu PDF thành một tài liệu PDF mới. Hoặc chuyển đổi các trang của tài liệu sang định dạng ảnh JPEG, PCX, PNG, TIF, BMP với độ phân giải từ 1 đến 1200 pixel trên mỗi inch. Rất thích hợp làm màn hình thu nhỏ khi độ phân giải hình ảnh JPEG thấp. Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn chỉnh sửa, quay 90 độ, để phù hợp với khổ giấy khi bạn muốn in chúng ra.

Phần mềm cho phép bạn có thể chỉnh sửa một vài nội dung của tài liệu mới tạo ra như tiêu đề, chủ đề, tác giả của tài liệu. Ngoài ra, khi bạn nhấn đúp chuột vào màn hình, thì cấu hình PdfEdit sẽ tự động chuyển đổi File PS.PDF.

Những chức năng chính của PdfEdit:

- Tạo ra một liên kết
- Đính kém tập tin PDF để gửi qua email
- Chuyển đổi các định dạng khác sang định dạng PDF
- Chỉnh sửa một vài nội dung như tiêu đề, chủ để, tác giả của tài liệu.
 Liên kết tải về - [8.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PdfEdit được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfedit là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm