download PDFMachine  15.80

PDFMachine

  15.80

Download PDFMachine - Đọc, chỉnh sửa file PDF

Nguyễn Sang  cập nhật: 20/06/2022

PDFMachine Ultimate là phần mềm quan trọng giúp việc đọc, chỉnh sửa định dạng file PDF hiệu quả. Nó không có các tùy chọn quá phức tạp và sử dụng thích hợp với mọi hệ điều hành của Windows.

Quảng cáo

PDFMachine bao gồm đầy đủ các chức năng mà một công cụ đọc PDF Pro. Ngoài ra, chương trình còn có sự tích hợp các chức năng điều khiển thông số giúp cho việc kiểm soát dữ liệu các tập tin PDF được dễ dàng hơn.

download pdfmachine

Download PDFMachine phần mềm đọc file PDF trên máy tínhPDFMachine

PDFMachine là phần mềm quan trọng đối với tất cả các loại máy tính để bàn. PDF hay Portable Document Format đều là những định dạng được sử dụng rộng rãi , được phát triển bởi Adobe. Định dạng này nhanh chóng trở thành định dạng văn bản chuẩn trong việc xuất bản trên Internet.

Ngoài ra, PDFMachine còn có thêm 2 chức năng:

- Word Mail Merge giúp người sử dụng Microsoft Word Mail Merge gửi dễ dàng nhiều thư điện tử cùng một lúc với việc đính kèm những file PDF đến người nhận.

- Parameter Parsing giúp cho việc điều khiển PDF được phát sinh ra do kết quả của những xử lý liên hợp từ các tập tin được chèn vào nôi dung của những tài liệu.

Lợi ích khi sử dụng PDFMachine:

- Tính toàn vẹn: PDFMachine tạo những văn bản PDF , trong quá trình xem hoặc in tài liệu, duy trì nguyên gốc nội dung, định dạnh của văn bản gốc. Các tập tin PDF được lưu giữ bởi các tài liệu có định dạng độc lập của phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành được sử dụng khi tạo ra từ văn bản gốc. Các file PDF có sẵn trên Internet được xem trên hệ điều hành của Windows, MacOS, Unix.

- Công nghệ : PDF là định dạng văn bản tốt nhất cho quá trình lưu trữ lâu dài. Khi phần mềm trở nên lỗi thời, các tài liệu sẽ được đọc với các chương trình hiện đại hơn. Trong tương lai tới, khi mà những file PDF không còn được sử dụng nữa, tất cả những gì bạn cần là đặc tả PDF và bạn có thể có một quá trình xem , phát triển chương trình mới để đọc những văn bản cũ.

- Tìm kiếm: PDFMachine có khả năng lưu trữ văn bản trong một hình thức tìm kiếm nhất định.

- Các trình duyệt Các tập tin PDF có thể được xem trên Netscape và Internet Explorer. Những văn bản này sau đó có thể được lưu dưới dạng đường dẫn ẩn hoặc được in ra. Việc làm này rất dễ dàng được sử dụng trong một mạng nội bộ hoặc một Website.

- Màu sắc, kích thước

PDFMachine cho phép giữ nguyên hình ảnh, màu sắc với độ chính xác trên hầu hết các loại máy in thông dụng, Bạn có thể phóng to tới 80% văn bản mà không phá vỡ những đường nét rõ ràng trong văn bản hoặc trong bản thiết kế đồ họa. Các file PDF thường được tối ưu hóa và nhỏ hơn kích thước định dạng tài liệu ban đầu.

Hỗ trợ:

- Windows 98 / Me / NT / 2000 / XP / 2003 / XP x64 / 2003 x64 / Vista.
- Microsoft Word 2000 / 2002 (XP) / 2003

Tính năng cơ bản của PDFMachine:
 

- In để tạo file PDF.
- Chỉnh sửa định dạng PDF.
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ.
- Gửi dễ dàng nhiều email cùng một lúc.
- Tích hợp với bộ công cụ MS Office.
- Sử dụng chữ kí kĩ thuật sô .
- Tùy chọn thanh công cụ.
- Thiết lập hành động kế tiếp, các thuộc tính tài liệu.
 
Foxit Reader cũng là phần mềm đọc file PDf được nhiều người sử dụng hiện nay cho phép bạn xem file PDF trên một giao diện điều hướng dễ dàng, đi kèm các chức năng ghi chú, đánh dấu, sao chép văn bản và chỉnh sửa khác.

Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PDFMachine được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pdfmachine là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm