download iSkysoft PDF Editor 6.4.2.2338

iSkysoft PDF Editor

 6.4.2.2338

Download iSkysoft PDF Editor - Chỉnh sửa file PDF

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 12/08/2020

iSkysoft PDF Editor là công cụ chỉnh sửa PDF đa chức năng và hoàn toàn tương thích với các tập tin Adobe Acrobat PDF. Với công cụ này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tập tin PDF như xử lý trong Word. Ngoài ra, iSkysoft PDF Editor còn cho phép người dùng có thể chuyển đổi định dạng PDF ra word hoặc ngược lại.


iSkysoft PDF Editor là phần mềm được phát triển bởi  iSkysoft Studio nhằm mục đích phát triển một công cụ giúp người sử dụng có thể dễ dàng chỉnh sửa các tài liệu dạng PDF một cách trực tiếp. Một định dạng văn bản cho đến thời điểm này vẫn được đánh giá là rất khó chỉnh sửa. iSkysoft PDF Editor được phát hành trên cả hệ điều hành Mac OSx và Windows.

Trước kia để chỉnh sửa các file định dạng PDF thì bạn phải chuyển đổi định dạng ra Word rồi mới tiến hành chỉnh sửa được. Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian. Với iSkysoft PDF Editor thì bạn chỉ cần mở file PDF lên và bắt đầu công việc chỉnh sửa. Không như một số phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa pDF khác, iSkysoft PDF Editor cho phép người dùng sửa đoạn text trong PDF như gõ văn bản trên word hoặc Excel. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo những ghi chú, tô đậm hoặc kẻ chân văn bản một cách dễ dàng.

Ngoài ra, iSkysoft PDF Editor còn cho phép nguwofi dùng có thể chuyển đổi định dạng file PDF ra word,Excel và PowerPoint hoặc ngược lại một cách dễ dàng. iSkysoft PDF Editor có giao diện rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần xem qua trợ giúp là có thể làm việc được với iSkysoft PDF Editor. Thêm vào đó, iSkysoft PDF Editor có dung lượng rất nhỏ vì thế bạn không cần lo lắng rằng phần mềm sẽ ngốn nhiều tài nguyên máy tính hay CPU.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của iSkysoft PDF Editor:

- Chỉnh sửa PDF dễ dàng như xử lý trong Word
- Cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và đồ họa PDF dễ dàng như trên Word.
- Them chú thích gạch chân vào đoạn văn bản.
- Hỗ trợ convert PDF ra world, Excel, Powerpoint và ngược lại.
- Có mặt trên cả hệ điều hành  Mac OSx và  Windows.Liên kết tải về - [112.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm iSkysoft PDF Editor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iskysoft pdf editor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

iSkysoft PDF Editor 6.4.2.2338


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm