download ISTS PDF Files Split Merge 2.8.0.4

ISTS PDF Files Split Merge

 2.8.0.4

Download ISTS PDF Files Split Merge - Chia cắt, ghép nối file PDF

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/05/2017

ISTS PDF Files Split Merge là ứng dụng cắt, nối các tập tin PDF một cách hiệu quả. Bạn muốn chia nhỏ file PDF cồng kềnh, dung lượng lớn, hoặc nối các file PDF có dung lượng nhỏ lại với nhau thì v ISTS PDF Files Split Merge sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn.

Quảng cáo

ISTS PDF Files Split Merge được phát triển với tính năng cắt các file PDF có dung lượng lớn thành các file PDF có dung lượng nhỏ hơn, giúp bạn chia sẻ lên mạng internet một cách dễ dàng và nhanh chóng. Không chỉ vậy,  ISTS PDF Files Split Merge còn hỗ trợ bạn nối với các file PDF riêng lẻ lại với nhau, các file pdf có dung lượng nhỏ, và số lượng nhiều sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong việc quản lý chúng, sử dụng  ISTS PDF Files Split Merge để nối các file pdf đó lại với nhau sẽ giúp bạn quản lý chúng dễ dàng hơn. Chất lượng file PDF được tạo thành cũng như được chia ra được giữ nguyên so với file gốc ban đầu.

 ISTS PDF Files Split Merge xóa bỏ một hoặc nhiều trang trong file PDF. Với các trang không còn được sử dụng, bạn dễ dàng lựa chọn và xóa đi chỉ với một click chuột đơn giản. Bên cạnh đó,  ISTS PDF Files Split Merge hỗ trợ bạn thay đổi thứ tự các trạng trong file PDF, việc sắp xếp trở nên dễ dàng hơn với bạn thay vì phải làm lại từ đầu.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, nhà phát hành đang ngày càng hoàn thiện về giao diện của  ISTS PDF Files Split Merge, làm cho chương trình có giao diện không chỉ đẹp mà còn thân thiện, các chức năng rõ ràng, dễ sử dụng cho người dùng.

Những tính năng chính của  ISTS PDF Files Split Merge:

- Cắt, nối file PDF

- Tính năng hàng loạt: Chương trình hỗ trợ cắt, nối đồng loạt các file PDF cùng lúc

- Xóa các trang trong file PDF

- Sắp xếp, thay đổi thứ tự các trang trong PDF

- Giữ nguyên chất lượng các file PDF với file PDF gốc
 Liên kết tải về - [1,77 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ISTS PDF Files Split Merge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ists pdf files split merge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ISTS PDF Files Split Merge 2.8.0.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá