download Home Plan Pro 5.8.2.1.4

Home Plan Pro

 5.8.2.1.4

Download Home Plan Pro - Xây dựng các bản vẽ

Trần Văn Việt  cập nhật: 18/01/2023

Phần mềm Home Plan Pro hỗ trợ thiết kế nhà ở, nhà dân dụng được nhiều kỹ sư xây dụng ưa chuộng và sử dụng, Home Plan Pro mang đầy đủ công cụ mà các phần mềm nổi tiếng khác như AutoCAD sở hữu.


Nếu bạn đã từng sử dụng AutoCad cho các thiết kế bản vẽ kiến trúc hay công trình của mình thì hôm nay chúng ta được làm quen với một công cụ mới hữu ích và tiện dụng không kém mang tên Home Plan Pro.

Home Plan Pro là phần mềm đồ họa có chức năng tương tự như AutoCad nhưng cách sử dụng đơn giản hơn. Với  Home Plan Pro, việc thiết kế cho ngôi nhà của bạn chưa bao giờ được dễ dàng như vậy, trong khi với AutoCad, bạn có thể sẽ phải thực hiện nhiều thao tác hơn. Bạn có thể bắt đầu sử dụng Home Plan Pro có hiệu quả chỉ trong vòng vài phút làm quen.

download home plan pro

Phần mềm Home Plan Pro mang đến cho người dùng nhiều công cụ thiết kế nhà hữu ích như dễ dàng vẽ vòng cung, hình chữ nhật, hình tròn, đường bằng thao tác chuột, bàn phím hoặc kết hợp cả 2 cùng một lúc. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thu nhỏ kích thước chỉ bằng 2 lần nhấp chuột hay chèn cửa ra vào và cửa sổ một cách dễ dàng. 3D Home Design by LiveCAD cũng là phần mềm thiết kế nhà ở 3D, tạo các bản vẽ trong kiến trúc, xây dựng, ưu điểm của 3D Home Design by LiveCAD là cho phép thực hiện thao tác chuyển đổi, xem ảnh, vật thể ở dạng không gian 3 chiều một cách đơn giản.

Ngoài ra, Home Plan Pro cũng cho phép người dùng phóng to để làm việc trên các bộ phận chi tiết của thiết kế hoặc xem toàn bộ thiết kế. Đồng thời tạo Layer mà bạn có thể làm cho nó hiển thị hoặc ẩn với một cú nhấp chuột. Đây là một trong những phần mềm thiết kế 3D rất hữu ích trong các lĩnh vực kỹ thuật mà bạn nên tham khảo.

Người dùng sử dụng Home Plan Pro còn được bổ sung một số tính năng hưu ích khác như : Được trợ giúp trực tuyến đảm bảo câu trả lời nhanh chóng, download và cài đặt các bản cập để luôn có những cải tiến mới nhất, có thể đính kèm và gửi trong email , xuất các phương án sang DXF hoặc các tập tin bitmap...

Home Plan Pro giúp người dùng nhanh chóng tạo các bản sao,các lớp bản vẽ multiple, hệ đo metre hoặc hệ đo của Mỹ, Chương trình hỗ trợ nhiều chế độ và nhiều hình vẽ minh họa khác nhau. Home Plan Pro cho phép người vẽ có thể dễ dàng nhanh chóng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao mà không mất nhiều thời gian, công sức hay đòi hỏi nhiều kinh nghiệm.

Các tính năng chính của Home Plan Pro:

- Phần mềm thiết kế dành cho kiến trúc, xây dựng
- Cung cấp các công cụ thiết kế thiết yếu
- Sử dụng chuột và bàn phím linh hoạt
- Chèn đối tượng một cách dễ dàng
- Xuất sang định dạng DXF hoặc file bitmap
- Có thể đính kèm trong email
- Được tải và cài đặt các bản update mới nhất

 


Liên kết tải về - [3.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Home Plan Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat home plan pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Home Plan Pro 5.8.2.1.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CAD Pro 3/5 Thiết kế dự án nội thất, tạo bản vẽ CAD
  • AutoQ3D CAD 3/5 Hỗ trợ thiết kế CAD
  • SketchUp Pro cho MacThiết kế 3D, tạo bản vẽ kỹ thuật chuyên nghiệp
  • AutoCAD 2018Phần mềm thiết kế đồ họa, tạo bản vẽ 3D
  • A9CADTạo bản vẽ Cad 3D
  • SolidWorksPhần mềm thiết kế cơ khí 3D
  • AcceliCADThiết kế bản vẽ Cad
  • PencilThiết kế bản vẽ, sơ đồ
  • MicroStationPhần mềm thiết kế CAD, mô hình 3D
  • InkscapePhần mềm đồ họa vector, thiết kế logo
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm