download PerfectBrain Professional 3.31

PerfectBrain Professional

 3.31

Download PerfectBrain Professional - Bài tập rèn luyện trí nhớ, tư duy

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 16/01/2018

PerfectBrain Professional là ứng dụng cung cấp hàng loạt bài tập rèn luyện tư duy, giúp bạn nâng cao khả năng ghi nhớ cũng như trí thông minh mà không cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia trong lĩnh vực này. Các bài tập rèn luyện trong PerfectBrain Professional được xây dựng qua các hoạt động và game giải trí thú vị, nhưng yếu tố quan trọng nhất làm nên sự thành công của ứng dụng vẫn phải là tinh thần tự giác của chính bạn.

Quảng cáo

Lần khởi chạy PerfectBrain Professional đầu tiên trên máy tính, bạn cần cấu hình một số thông số như đặt nickname và mục tiêu muốn đạt được qua ứng dụng này. PerfectBrain Professional được phát triển nhằm nâng cao các kỹ năng nhất định của người dùng như tốc độ đọc sách, khả năng tập trung, khả năng ghi nhớ, tư duy logic, khả năng tính toán số học, và trực giác. Bạn có thể chọn nâng cao nhiều kỹ năng và điều chỉnh phần trăm mục tiêu tương ứng tùy theo sở thích.

Dành cho việc học tập môn Toán, công cụ MathType cho phép bạn soạn các công thức và nhập các ký hiệu toán học khác nhau phục vụ cho việc giải toán, MathType còn tích hợp với các công cụ soạn thảo văn bản phục vụ tốt cho việc dạy và học môn Toán học của giáo viên và học sinh.

PerfectBrain Professional khuyên bạn dành ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để rèn luyện các kỹ năng mục tiêu. Quá ít thời gian sẽ không thể đạt hiệu quả như ý, quá nhiều thời gian sẽ khiến não bạn mệt mỏi quá mức cho phép, vì vậy bạn nên đặt thời gian tối đa để hoàn thành bài tập là 2h.

Bên cạnh việc làm các bài tập thì chơi game cũng là một cách để rèn luyện tư duy và sự nhanh nhạy trước các tình huống, bạn có thể thử nghiệm với game Đế chế chạy dân nổi tiếng mặc dù ra đời đã khá lâu nhưng cho đến nay vẫn được nhiều người yêu thích, cơn sốt Đế chế còn thể hiện ở những giải đấu xuyên quốc gia để tìm ra những kỳ tài mới trong làng game.

Các tính năng chính của PerfectBrain Professional:

- Rèn luyện kỹ năng, nâng cao tư duy.

- Cải thiện tốc độ đọc sách.

- Nhiều bài tập nâng cao tư duy logic, khả năng ghi nhớ và trực giác.Liên kết tải về - [57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PerfectBrain Professional được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat perfectbrain professional là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PerfectBrain Professional 3.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá