download Phần mềm tính tiền SAPO Mới nhất

Phần mềm tính tiền SAPO

 Mới nhất

Download Phần mềm tính tiền SAPO - Quản lý thu chi, tính tiền cho cơ sở kinh doanh

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/06/2018

Phần mềm tính tiền SAPO là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay, có thể nói với xu thế hiện đại hầu hết các cửa hàng hay các cơ sở kinh doanh nào đều có xu hưởng sử dụng phần mềm tính tiền thay thế máy đếm tiền. Phần mềm này hỗ trợ việc tính tiền cũng như quản lý công việc được dễ dàng, nhanh chóng và chính xác hơn. Phần mềm tính tiền SAPO có rất nhiều những ưu điểm cùng nhiều tính năng giúp cho công việc được thực hiện nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Quảng cáo

Phần mềm tính tiền SAPO khác hoàn toàn so với những máy tính tiền khác, phần mềm này dễ dàng cài đặt và sử dụng với bất kỳ những loại máy cá nhân nào. Phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng, đặc biệt các tính năng đều có hướng dẫn cụ thể chỉ cần sử dụng các thao tác đơn giản là bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo phần mềm.

Nằm trong hệ thống các phần mềm Sapo còn có phầm mềm quản lý bán hàng dành cho nhiều hình thức như cửa hàng thời trang, cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng mẹ và bé... bạn có thể tham khảo để ứng dụng cụ thể cho trường hợp của mình.

Phần mềm tính tiền Sapo hỗ trợ việc quản lý xuất nhập hàng hóa, quản lý kho, lưu trữ thông tin sản phẩm hay các loại hàng hóa của cửa hàng đơn giản nhất. Phần mềm còn có khả năng tích hợp các loại máy quét mã vạch nên việc bán hàng thanh toán hay in ấn hóa đơn càng trở nên dễ dàng hơn.

Không chỉ có vậy với phần mềm tính tiền SAPO việc tính toàn đơn hàng trở nên dễ dàng hơn, lưu trữ thông tin sản phẩm, phần mềm tính tiền còn có thể giúp bạn quản lý kho cũng như quản lý các hoạt động bán hàng của nhân viên, báo cáo các khoản chi phí doanh thu cũng như công việc mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị. Bạn còn có thể dùng phần mềm đưa ra những chiến lược tiếp thị, quảng cáo hay những kế hoạch chăm sóc khách hàng có lợi cho hoạt động kinh doanh của mình.

Dành cho các hệ thống siêu thị, Phần mềm quản lý siêu thị mini SAPO giúp cho hoạt động trong siêu thị trở nên đơn giản với các nghiệp vụ quản lý hàng tồn kho, xuất nhập khẩu, thu chi, khuyến mãi... ngoài ra phần mềm quản lý siêu thị mini SAPO còn giúp đánh giá được hiệu suất làm việc của nhân viên.

Ngoài phần mềm SAPO còn có phần mềm tính tiền Phú Đạt cũng được rất nhiều người sử dụng. Các phần mềm này đều có khả năng quản lý từ xa với công nghệ điện toán đám mây. Vì thế các phần mềm này sẽ giúp các nhà lãnh đạo kiểm soát được tình hình kinh doanh cũng như quản lý công việc tốt nhất.Liên kết tải về - [100MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phần mềm tính tiền SAPO được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phần mềm tính tiền sapo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phần mềm tính tiền SAPO Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá