download Phong thần First Myth 3.0.2

Phong thần First Myth

 3.0.2

Download Phong thần First Myth - Game nhập vai hấp dẫn trên PC

Trần Văn Việt  cập nhật: 10/08/2020

Phong thần - First Myth là game nhập vai hấp dẫn giúp người chơi được hòa mình vào thế giới võ lâm Trung Hoa, chứng kiến cuộc tình lãng mạn giữa Khương Tử Nha - Đắc Kỷ. Game có cốt truyện đầy tính nhân văn và mang đậm nét văn hóa đạo giáo Trung Quốc xưa và nay, đồng thời giáo huấn cho con người những đạo lý làm người bổ ích.

Quảng cáo

Phong thần - First Myth lấy bối cảnh câu chuyện tình lãng mạng nhưng cũng hết sức mong manh và nhiều trắc trở giữa Khương Tử Nha - Đắc Kỷ. Game có cốt truyện khá lôi cuốn và hấp dẫn, mở đầu bằng việc cuộc cuộc trỗi dậy giấc mộng bá vương, thâu tóm quyền uy thiên hạ của thủ lĩnh 3 bộ tộc lớn nhất: Huỳnh Đế (Hiên Viên), Viêm Đế (Thần Nông) và Xi Vưu. Cuối cùng Huỳnh Đế đại thắng và 365 vị anh hùng năm ấy đều được phong làm thần. Cánh cửa giữa hạ giới và tiên giới được mở ra…Sau đó, hậu duệ của những thủ lĩnh bại trận phiêu dạt khắp nơi tìm cơ hội phục thù.

game-phong-than

Trong Phong thần - First Myt, người chơi sẽ được nhập vai vào thân phận hậu duệ của một trong 3 bộ tộc lớn Xi Vưu, Hoàng Đế và Viêm Đế để cùng tham gia trận chiến Thương Chu góp phần điền đủ 365 cái tên trên Phong thần bảng. Các truyền thuyết về những trận chiến nảy lửa giữa Nhân loại và Ma giới, giữa Ma giới và Thần tiên… đều được cụ thể hóa. Những câu chuyện tình lãng mạn, bi ai; những dược liệu thần bí, những trang phục công phu… đã tái hiện lại bức tranh lịch sử văn hóa Trung Hoa.

Cũng thuộc thể loại game nhập vai nhưng game Phá hoại hàng xóm lại là game mang yếu tố hài hước và giải trí chứ không sâu sắc như Phong thần, tuy nhiên game Phá hoại hàng xóm sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười sảng khoái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

Mỗi nhân vật đều được tạo hình đắc sắc với trang phục và tính cách riêng biệt mang đậm tính cổ trang. Game quy tụ tam cấp nhân vật từ thiên giới, địa giới và âm giới, được chia ra làm 3 hệ khác nhau với đặc trưng và chiêu thức riêng biệt. Ví như Giáp sĩ oai phong lẫm liệt khoác phi phong giáp trụ, cưỡ trên lưng các thần thú; Đạo sĩ thanh cao thoát tục, cưỡi trên lưng toàn các loài thần điểu... Hệ thống nhiệm vụ đựơc rải đều và trải rộng khắp mọi nơi từ thiên giới, địa giới đến hạ giới, phù hợp với mọi đẳng cấp nhân vật tạo ra những bất ngờ thú vị cho người chơi.

Phong thần - First Myt cũng có hệ thống chức năng hết sức đa dạng, được đánh giá vào Top đầu trong số các game đang có mặt ở Việt Nam, bao gồm: Thương Chu chiến quốc tái hiện trận chiến tại Mục Dã, phá hủy vật tổ của phe đối phương, chọn chiến thuật liên trảm hay cướp cờ người chơi có thể nâng cao điểm tích lũy và làm cho lịch sử phải đổi thay; Vạn tiên trận là trận đồ lớn quy tụ nhiều vị tiên sức mạnh vô biên; Phong hầu lập quốc giúp người chơi xưng hầu, lưu danh, cấp lãnh thổ cho quốc gia.

Phong thần - First Myt hiện là game cổ trang đứng đầu trong số lượng người chơi. Game mê hoặc người chơi bởi những nét văn hóa gần gũi của văn hóa Trung Hoa, các nhân vật mang đậm tính nhân văn, đánh vào tâm lý người chơi. Trải nghiệm và cảm nhận sự hấp dẫn của Phong thần ngay từ bây giờ.

Các tính năng chính của Phong thần - First Myt:

- Game nhập vai với lối chơi hấp dẫn
- Cốt truyện kịch tính và lôi cuốn, mang đậm tính nhân văn
- Hệ thống chức năng và nhiệm vụ đa dạng
- Tạo hình nhân vật gần gũi, mang đậm nét cổ trang
- Tái hiện lại chi tiết bức tranh lịch sử trung hóa

Một số hình ảnh của Phong thần - First Myt

Tướng trong phong thần

Giao diện đồ họa đẹp mắt

game-phong-than-3

Tủ đồ của gamer

Nếu bạn chưa từng chơi qua Phong thần - First Myth thì còn chần chờ gì nữa mà không tải về để hòa mình vào nhân vật đi tới những trận chiến khóc liệt nhất


Liên kết tải về - [577 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Phong thần First Myth được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat phong thần first myth là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Phong thần First Myth 3.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá