download Photo Collage Creator 4.37

Photo Collage Creator

 4.37

Download Photo Collage Creator - Cắt dán, chỉnh sửa hình ảnh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 05/11/2013

Photo Collage Creator một phần mềm tiên tiến với album ảnh số và phần mềm cắt dán ảnh có thể biến hình ảnh phổ thông kỹ thuật số và văn bản vào công trình cá nhân hoá của nghệ thuật cùng với sự kết hợp ba chức năng tuyệt vời, và các định dạng xuất bản linh hoạt sẽ hoàn toàn tái diễn đạt ý tưởng của bạn.

Quảng cáo

Photo Collage Creator xử lý cắt dán ảnh là tiên tiến album ảnh số và phần mềm cắt dán ảnh có thể biến hình ảnh phổ thông kỹ thuật số và văn bản vào công trình cá nhân hoá của nghệ thuật, sẽ giúp ban trong việc tạo album ảnh nghệ thuật, chỉnh sửa trên ảnh thật.

Chương trình Photo Collage Creator kết hợp ba chức năng tuyệt vời: hàng chục tuyệt vời cắt dán các mẫu thiết kế sẵn, hơn 50 khung ảnh, hiệu ứng mặt nạ đặc biệt, và các định dạng xuất bản linh hoạt.

Photo Collage Creator bao gồm tất cả mọi thứ một trong những nhu cầu thường xuyên cho những bức ảnh kỹ thuật số và văn bản vào các trang sổ lưu niệm tuyệt vời, tìm kiếm phù hợp cho việc in ấn, thêm vào sổ lưu niệm, chia sẻ với bạn bè hoặc treo trên tường.

Với Photo Collage Creator cũng giới thiệu một ý tưởng hoàn toàn vui vẻ để lắp ráp các bức ảnh quý giá của bạn thành một biên dịch nghệ thuật, hoàn toàn tái diễn đạt ý tưởng của bạn. Sử dụng các tính năng cao cấp như góc nhìn quầng, hiệu lực và hiệu chỉnh không khí, bạn đạt được kết quả rực rỡ.

Các tính năng chính của Photo Collage Creator:

- Có thể biến hình ảnh phổ thông kỹ thuật số và văn bản vào công trình cá nhân hoá của nghệ thuật
- Kết hợp ba chức năng tuyệt vời.
- Đáp ứng nhu cầu thường xuyên cho những bức ảnh kỹ thuật số và văn bản.
- Sử dụng các tính năng cao cấp như góc nhìn, hiệu lực và hiệu chỉnh không khí, bạn đạt được kết quả rực rỡ.Liên kết tải về - [19.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Photo Collage Creator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat photo collage creator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Photo Collage Creator 4.37


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá