download Adobe Photoshop CC 2020 Portable cho PC

Adobe Photoshop CC 2020 Portable

 cho PC

Download Adobe Photoshop CC 2020 Portable - Phiên bản di động của phần mềm Photoshop

Trần Văn Việt  cập nhật: 02/03/2020

Adobe Photoshop CC 2020 Portable là phiên bản di động của phần mềm Photoshop CC 2020. Đây là công cụ mới nhất trong bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh do Adobe phát triển. Ưu điểm của Adobe Photoshop CC 2020 Portable là bạn không cần phải cài đặt và có thể lưu trữ trên ổ cứng di động để sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau.


Quảng cáo

Giới thiệu Adobe Photoshop CC 2020 Portable:

Adobe Photoshop CC 2020 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng của Adobe. Photoshop CC 2020 mang đến cho người dùng giao diện tính năng và nhiều trải nghiệm mới mẻ trong một chương trình sửa ảnh hiện đại. Điều này đồng nghĩa với việc phần mềm sẽ đòi hỏi ở bạn một chiếc máy tính có cấu hình tạm ổn để có thể hoạt động một cách mượt mà nhất. Tuy nhiên, nếu ổ cứng của bạn có dụng lượng hạn chế thì sử dụng phiên bản di động Adobe Photoshop CC 2020 Portable chính là một sự thay thế hoàn hảo.

adobe photoshop cc 2020 portable

Download Adobe Photoshop CC 2020 Portable - Phiên bản di động của phần mềm Photoshop

Mặc dù là phiên bản di động nhưng Adobe Photoshop CC 2020 Portable vẫn mang đầy đủ các tính năng của phiên bản Photoshop CC 2020. Chính vì vậy nó được rất nhiều nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ toàn cầu sử dụng. Dù đang tìm kiếm chỉnh sửa ảnh cơ bản hay biến đổi hoàn toàn, Photoshop đều có thể đáp ứng. Phần mềm cung cấp một bộ công cụ biên tập ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh, biến ảnh chụp của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Từ điều chỉnh, cắt, di chuyển đối tượng, tút lại tới phục hồi ảnh cũ...

adobe photoshop cc 2020 portable 2

Download Adobe Photoshop CC 2020 Portable - Phần mềm chỉnh sửa ảnh không cần cài đặt

Bên cạnh đó, thuật toán Lens Blur mới của Adobe Photoshop CC 2020 Portable giờ đây dùng card đồ họa máy tính (GPU) để tạo các cạnh mờ trên đối tượng ở phía trước mặt phẳng tiêu cự, tạo ảnh bokeh thực tế hơn, hiệu chỉnh xử lý màu cho chế độ CMYK và LAB, làm nổi bật màu sắc hơn trong ảnh của bạn.

Đặc biệt giao diện người dùng của Photoshop giờ phản hồi nhanh hơn với chuyển động chuột và stylus. Bạn sẽ thấy tốc độ xoay và thu phóng mượt mà hơn trong tài liệu. Việc tăng phản hồi khi input, bạn cũng thấy các cải tiến trong nhiều hành động tương tác UI khác, đặc biệt liên quan tới hành động vẽ hay kéo chi tiết tiện lợi hơn.

Các tính năng chính của Adobe Photoshop CC 2020 Portable:

- Phiên bản di động của phần mềm Photoshop CC 2020.
- Tích hợp đầy đủ các tính năng của Photoshop CC 2020.
- Linh động, không cần cài đặt.
- Lưu trữ trên ổ cứng di động và sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau.

Ứng dụng liên quan:

So với phiên bản Photoshop CS6 thì Photoshop CC 2020 đã được đổi mới và nâng cấp lên rất nhiều. Chính vì vậy Adobe Photoshop CC 2020 Portable cũng được thừa hưởng những cải tiến này từ phiên bản chính thức. Chẳng hạn như lựa chọn chủ đề bằng một cú nhấp chuột. Sau đó đó dễ dàng áp dụng một hiệu ứng hoặc cắt đối tượng của bạn và thêm nó vào một bức ảnh khác.

Adobe After Effects CC cũng là phần mềm nằm trong bộ công cụ đồ họa nổi tiếng của hãng Adobe, Adobe After Effects CC cũng liên tục được cập nhật phiên bản mới thường xuyên và ngày càng trở nên hoàn thiện.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 Portable được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adobe photoshop cc 2020 portable là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Adobe Photoshop CC 2020 Portable cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Pinta 3,5/5 Phần mềm chỉnh sửa ảnh mã nguồn mở
  • YoupiPaint Pro 5/5 Phần mềm thiết kế đồ họa cho PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá