download Deepnet Explorer 1.5.3 Beta 3

Deepnet Explorer

 1.5.3 Beta 3

Download Deepnet Explorer - Trình duyệt web bảo mật

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/10/2016

Deepnet Explorer được phát triển dựa trên nền tảng trình duyệt IE của Microsoft nhưng được bổ sung một số tính năng bảo mật mới, giúp người dùng bảo vệ được các dữ liệu trực tuyến, ngăn chặn sự tấn công của các hình thức lừa đảo. Bên cạnh đó, ứn dụng này còn giúp báo động phishing, khả năng phân tích các địa chỉ site, quản lý nội dung, bảo vệ máy tính an toàn tuyệt đối trước các nguy cơ an ninh khác.

Quảng cáo

Trình duyệt web Deepnet Explorer là ứng dụng được phát triển dựa trên trình duyệt IE của Microsoft với nhiều tính năng nâng cao về bảo mật thông tin. Ứng dụng này cho phép người dùng lướt web dễ dàng với khả năng truy cập thông tin nhanh chóng, bảo vệ người dùng trước các hành động lừa đảo và ăn cắp thông tin qua Internet, mang đến cho bạn một trình duyệt an toàn tuyệt đối.

Deepnet Explorer có khả năng lưu lại các các website dạng phishing (giả mạo để ăn cắp thông tin) và phân tích các địa chỉ site. Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, các hoạt động lừa đảo và giả mạo trực tuyến nhằm ăn cắp các thông tin nhạy cảm như tên người dùng, mật khẩu, số thẻ tín dụng.... thường xuyên xảy ra. Do đó, việc ngăn chặn và vô hiệu hóa tình trạng này là rất cần thiết. Trình duyệt Deepnet Explorer sẽ giúp người dùng lướt Web an toàn hơn với  tính năng báo động phishing hiệu quả.

download deepnet explorer

Download Deepnet Explorer, trình duyệt web tốc độ cao

Deepnet Explorer cũng cho phép người dùng quản lý các điều khiển ActiveX (chương trình cho phép một cá nhân có thể truy cập vào máy tính nối mạng ở nhiều nơi khác nhau) và các nguy cơ an ninh tiềm ẩn khác. Công cụ trình duyệt này còn có thể nhận dạng và ngăn chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu trên Web. Nó còn hỗ trợ người dùng duyệt Web thông qua kích hoạt các thẻ, quản lý cookie. Tất cả những thông tin về lịch sử truy cập Internet của bán sẽ bị xóa bỏ sau khi bạn rời khỏi trình duyệt.

Deepnet Explorer là một trong những trình duyệt bảo mật tốt nhất của Microsoft về tốc độ, an toàn và đáng tin cậy. So với nhiều tình duyệt liên quan như IE, Firefox Maxthon, NetCaptor và Optimal Desktop... thì công cụ này cung cấp nhiều tính năng giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc truy cập cũng như bảo vệ thông tin khi lướt web.

Các tính năng chính của Deepnet Explorer:


- Duyệt web an toàn và tốc độ cao
- Phân tích và nhận dạng các Website lừa đảo
- Bảo mật các thông tin cá nhân khi lướt Web
- Xóa lịch sử truy cập web
- Chặn quảng cáo gây phiên nhiễu
 


Liên kết tải về - [4.13 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Deepnet Explorer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat deepnet explorer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Deepnet Explorer 1.5.3 Beta 3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Indian Browser 3/5 Duyệt web nhanh, an toàn cho người Ấn Độ
  • 360 Browser 3/5 Trình duyệt web tốc độ cao và an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá