download Pixie 4.1

Pixie

 4.1

Download Pixie - Tạo bảng màu trong Web

Bùi Minh Quang  cập nhật: 31/10/2013

Pixie là ứng dụng cung cấp cho người dùng bảng màu nhanh chóng và chính xác, phù hợp yêu cầu. Phần mềm rất thích hợp cho các nhà thiết kế và quản trị web trong xây dựng và phát triển website.

Quảng cáo

Pixie cung cấp bảng chọn màu với vô số màu sắc cùng các sắc độ khác nhau để phù hợp mọi yêu cầu người sử dụng. Ứng dụng là công cụ chuyên dụng trong xây dựng, thiết kế và trang trí các website. Người dùng sẽ không còn phải chụp lại ảnh màn hình hoặc tìm kiếm màu sắc trong các ô phức tạp như trước mà sẽ được chương trình trợ giúp chi tiết để chọn cho mình được màu sắc vừa ý nhất.

Phần mềm Pixie hỗ trợ tìm kiếm bằng cách đưa ra các giá trị RGB, HXQ, HTML có sẵn, CMYK và giá trị HSV của màu sắc. Nhờ đó, người sử dụng sẽ biết chính xác màu mà mình muốn có các thông số nào để thực hiện tái tạo vào trong các chương trình, ứng dụng, thành phần website mà mình muốn. Thao tác sử dụng rất đơn giản: chỉ cần đặt con trỏ chuột vào phần màu sắc mà bạn thích và các thông tin sẽ được cung cấp.

Pixie cũng cung cấp nhiều phím nóng để hỗ trợ người dùng trong trường hợp có nhiều màu sắc với nhiều sắc độ khác nhau, rất thuận tiện và hữu ích. Đây là còn công cụ trộn màu, theo dõi tìm kiếm và phóng đại các thành phần. Nhờ công cụ phóng, người sử dụng có thể tìm đến đúng pixel chứa màu sắc mà mình thích với độ chính xác cao nhất.

Các tính năng chính của Pixie:

- Hỗ trợ tìm kiếm và tái tạo màu sắc.
- Cung cấp các thông số chi tiết của màu sắc.
- Thao tác sử dụng đơn giản.
- Hỗ trợ trộn màu, phóng to để tìm kiếm...
- Phím nóng hữu ích.Liên kết tải về - [11.50 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • Pixie 4.1 (Bản chuẩn cuối) - 14/05/2010 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Pixie được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pixie là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá