download Planet of Cubes Survival Craft cho Android

Planet of Cubes Survival Craft

 cho Android

Download Planet of Cubes Survival Craft - Game sinh tồn giống Minecraft

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/08/2018

Planet of Cubes Survival Craft là game sinh tồn khám phá thế giới mở được xây dựng theo ý tưởng tựa game Minecraft quen thuộc. Người chơi tham gia Planet of Cubes Survival Craft lại một lần nữa được phiêu lưu trong thế giới của những khối vuông kỳ điệu, thỏa sức thể hiện tính sáng tạo của mình.


Quảng cáo

Trong Planet of Cubes Survival Craft cho Android, nhiệm vụ chính của người chơi là khai thác nguyên vật liệu từ môi trường, xây dựng nơi ở và các công trình, sau đó cố gắng sống sót trước nhiều nguy hiểm rình rập khi màn đêm buông xuống. Trò chơi đưa bạn vào cuộc hành trình sandbox độc đáo với rất nhiều tính năng thú vị, gặp gỡ người chơi khác trên toàn thế giới hoặc chơi offline một mình trên một hành tinh vô tận.

planet of cubes survival craft

Download Planet of Cubes Survival Craft - Game sinh tồn cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Planet of Cubes Survival Craft cũng cho phép người chơi lập tổ đội và xây dựng căn cứ với bạn bè để tồn tại và bảo vệ bản thân trước quái vật như zombie, nhện, quái vật, bộ xương, đội quân những người chơi khác... Bên cạnh đó, một loạt các khối hộp và gói cấu trúc ssex cho bạn trải nghiệm game bất tận đầy thú vị. Bắt đầu xây dựng với một vài khối hộp và sau đó chế tạo thế giới của riêng mình.

Survival Game Lost Island PRO cũng là tựa game sinh tồn lấy bối cảnh một hòn đảo bỏ hoang không có người sinh sống, người chơi trong Survival Game Lost Island PRO phải học cách tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt trên đảo cùng rất nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập xung quanh.

planet of cubes survival craft 2

Tải Planet of Cubes Survival Craft - Game sinh tồn giống Minecraft

Game Planet of Cubes Survival Craft cho iPhone mang tới cho người chơi những khả năng bất tận để sáng tạo và xây dựng những gì mình muốn. Thành phố, đô thị, nhà cửa, vương quốc, nhà trên cao, các công trình nghệ thuật pixel và khu vui chơi giải trí đang chờ đón bạn tới khám phá trong thế giới mở rộng lớn. Hãy làm tất cả mọi thứ dựa trên sự tưởng tượng của bản thân mình và tạo ra các công trình nghệ thuật không tưởng trong một thế giới tuyệt vời.

Một tựa game sinh tồn khác là Mine Survival cũng khá hay được đao đảo người chơi săn đón, hãy tham gia Mine Survival để bước vào thế giới đầy hiểm nguy và thể hiện bản năng sinh tồn của mình, chống chọi đói rét, nguy hiểm rình rập.


Liên kết tải về - [341,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Planet of Cubes Survival Craft được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat planet of cubes survival craft là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Planet of Cubes Survival Craft cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá