download Fading City Cho Android

Fading City

 Cho Android

Download Fading City - Game sinh tồn thế giới mở trên mobile

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 04/01/2022

Fading City là game sinh tồn trong thế giới mở được phát triển bởi NetEase Games sử dụng công nghệ đồ họa tân tiến, hỗ trợ 2-4 người chơi trực tuyến lấy bối cảnh tại đống đổ nát của một thành phố tên là Weidu. Nhiệm vụ của người chơi trong Fading City là sử dụng vũ khí được cung cấp để chống lại zombie đang xâm lược thành phố, khám phá nhiều thử thách trong các chế độ khác nhau.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Fading City

Fading City mang đến cho bạn khám phá những tàn tích thành phố rộng lớn và rộng lớn, thu thập nguồn cung cấp, chế tạo vũ khí, giải câu đố và chiến đấu với những người khác chống lại những làn sóng zombie đang xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Bạn cũng có thể thử sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như ám sát lén lút, đặt bẫy, phối hợp chiến đấu với thây ma.

tai fading city

Fading City - Game sinh tồn thế giới mở trên mobile

Fading City cung cấp nhiều chế độ trò chơi khác nhau, các loại thây ma với những khả năng khác nhau và để sống sót, ban cần chọn cho mình một chiến thuật chiến đấu hợp lý. Rất nhiều câu đố ẩn giấu và kho báu chưa biết nằm rải rác ở mọi ngóc ngách của thành phố, hãy làm việc chăm chỉ để thu thập nhiều tài nguyên hơn. Tham khảo cách tải và chơi game Fading City tại Việt Nam được hướng dẫn chi tiết trên TAIMIENPHI.VN.

2. Game liên quan

Zombie World War cũng là tựa game sinh tồn diệt zombie, bạn sẽ sử dụng những vũ khí tối tân, trải qua hàng trăm cấp độ trong game với hơn 21 câu chuyện khác nhau, 19 loại vũ khí hiện đại: khẩu AK-47, M4, RPG hay cả súng chống tăng, ngoài ra Zombie World War còn có nền đồ họa đẹp và âm thanh nền sinh động, chân thực.


Liên kết tải về - [1.2 GB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Fading City được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat fading city là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Fading City Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • W.O.R.L.D.S 3/5 Game sinh tồn thế giới mở hấp dẫn cho PC
  • TerraTech 3/5 Game sinh tồn thế giới mở cho máy tính
  • Vast SurvivalGame sinh tồn trong thế giới mở
  • BadlandersGame hành động sinh tồn hấp dẫn
  • Sky WarsGame hành động sinh tồn phong cách Minecraft
  • Island RoyaleGame hành động sinh tồn hấp dẫn
  • Brawl StarsGame hành động sinh tồn nhiều người chơi
  • OVERDOXGame hành động sinh tồn cho điện thoại Android, iPhone
  • Survival CityGame sinh tồn trước làn sóng Zombie
  • Last day on EarthGame sinh tồn diệt quái vật
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá