download PodMailing for Mac

PodMailing for Mac

 

Download PodMailing for Mac - Hỗ trợ gửi Email trên Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 19/01/2017

PodMailing for Mac là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hoàn toàn mới và hữu hiệu để thực hiện gửi các file dung lượng lớn qua mail trên Mac được nhanh chóng mà không gặp phải bất kì sự cố nào.


PodMailing for Mac cho phép người sử dụng có thể gửi các tệp tin đính kèm trên mail với dung lượng lớn mà không hề xảy ra lỗi hay làm tắc nghẽn hộp thư đến của người nhận. Với tính năng này bạn sẽ không cần lo lắng về dung lượng các tệp tin đang muốn thực hiện gửi và cũng không cần thực hiện nén các file để giảm bớt kích cỡ trước khi đính kèm trên mail như cách gửi mail thông thường. Có thể nói đây là ưu điểm nổi trội của chương trình trong việc giúp người sử dụng gửi file đính kèm trên mail được thuận lợi.

Phần mềm PodMailing for Mac có ưu điểm khác đó là tải các tệp tin có dung lượng lớn với tốc độ nhanh chóng nhờ công nghệ Peer-to-Peer độc đáo. Do đó, những tệp tin này sẽ được load và gửi đi sớm nhất có thể và sẽ không làm bạn phải nhỡ mất công việc do chờ đợi tải tệp tin quá lâu.

Một tính năng mới của PodMailing for Mac đó là cải thiện quá trình đăng nhập với công cụ cho phép bạn phục hồi mật khẩu hay thiết lập một tài khoản mới để sử dụng. Bạn sẽ yên tâm khi quên hoặc mất mật khẩu tài khoản do nhiều lí do khác nhau.

Những tính năng chính của PodMailing for Mac:

- Tính năng đính kèm các tệp tin trên mail mà không giới hạn về dung lượng của các tệp tin đó.
- Khả năng tải các tệp tin dung lượng lớn một cách nhanh chóng.
- Bảo đảm quá trình gửi tin không lỗi hoặc làm tắc nghẽn hộp thư đến do dung lượng file lớn.
- Tính năng phục hồi mật khẩu hay thiết lập tài khoản mới trong trường hợp quên hoặc mất mật khẩu.Liên kết tải về - [15.74MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PodMailing for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat podmailing for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PodMailing for Mac


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm