download ePrompter 2.0 SR120

ePrompter

 2.0 SR120

Download ePrompter - Thông báo Email tự động

Thu Hà  cập nhật: 18/07/2014

ePrompter có khả năng kiểm tra tự động và thông báo cho bạn mỗi khi có thư mới, với hỗ trợ đa dạng các chương trình Email. Phần mềm này cũng cho phép bạn đọc, xóa và trả lời bất kỳ tin nhắn của bạn với một nhấp chuột đơn giản ngay trên cửa sổ của nó mà không cần phải khởi động ứng dụng email của bạn hoặc vào trang email trực tuyến.

Quảng cáo

ePrompter hỗ trợ cho các chương trình Email thông dụng bao gồm Yahoo, Yahoo Beta, MSN, AOL, Yahoo, Gmail, Hotmail, POP3, Earthlink, Excite, Juno, Lycos, Mail.com, fpt.vn, MyWay, Netscape, rediffmail, SBC Yahoo, USA.net, Windows Live mail, và hàng trăm tên miền email khác. Tiện ích này sẽ tự động cung cấp cho bạn thông báo bất cứ khi nào bạn có tin nhắn mới và cho bạn biết bao nhiêu tin nhắn mà bạn có trong mỗi tài khoản, một lần tin nhắn mới đã được lấy ra.

Tính năng mới cập nhật của ePrompter 2.0 SR120:

- Nâng cao tính năng thông báo Email tự động

 

ePrompter cho phép bạn chuyển tiếp và trả lời lại qua tài khoản của các thông điệp của bạn đã được lấy ra từ. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn ban đầu thông qua tài khoản bất kỳ. Chương trình có khả năng nhập nhiều thư từ nhiều mật khẩu khác nhau trên Email của bạn và xóa các thư rác không mong muốn hoặc chứa các mã độc gây hại cho máy tính.

ePrompter còn cung cấp mật khẩu để kích hoạt và bảo vệ chương trình, thông báo bằng âm thanh khi có thư mới, cho phép in các thông điệp, khả năng độc các siêu liên kết, làm việc với cả  tường lửa tiêu chuẩn và máy chủ proxy, phục hồi tin nhắn....

Các tính năng chính của ePrompter:

- Tự động thông báo bằng âm thanh mỗi khi có Email mới
- Hỗ trợ nhiều ứng dụng Email
- Chuyển tiếp và trả lời tin nhắn mà không cần đăng nhập Email
- Xóa thư rác và các liên kết đáng ngờ
- Cung cấp mật khẩu bảo vệ
 

 Liên kết tải về - [909K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ePrompter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eprompter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ePrompter 2.0 SR120


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá