download ePrompter 2.0 SR120

ePrompter

 2.0 SR120

Download ePrompter - Thông báo Email tự động

Thu Hà  cập nhật: 18/07/2014

ePrompter có khả năng kiểm tra tự động và thông báo cho bạn mỗi khi có thư mới, với hỗ trợ đa dạng các chương trình Email. Phần mềm này cũng cho phép bạn đọc, xóa và trả lời bất kỳ tin nhắn của bạn với một nhấp chuột đơn giản ngay trên cửa sổ của nó mà không cần phải khởi động ứng dụng email của bạn hoặc vào trang email trực tuyến.

Quảng cáo

ePrompter hỗ trợ cho các chương trình Email thông dụng bao gồm Yahoo, Yahoo Beta, MSN, AOL, Yahoo, Gmail, Hotmail, POP3, Earthlink, Excite, Juno, Lycos, Mail.com, fpt.vn, MyWay, Netscape, rediffmail, SBC Yahoo, USA.net, Windows Live mail, và hàng trăm tên miền email khác. Tiện ích này sẽ tự động cung cấp cho bạn thông báo bất cứ khi nào bạn có tin nhắn mới và cho bạn biết bao nhiêu tin nhắn mà bạn có trong mỗi tài khoản, một lần tin nhắn mới đã được lấy ra.

Tính năng mới cập nhật của ePrompter 2.0 SR120:

- Nâng cao tính năng thông báo Email tự động

 

ePrompter cho phép bạn chuyển tiếp và trả lời lại qua tài khoản của các thông điệp của bạn đã được lấy ra từ. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn ban đầu thông qua tài khoản bất kỳ. Chương trình có khả năng nhập nhiều thư từ nhiều mật khẩu khác nhau trên Email của bạn và xóa các thư rác không mong muốn hoặc chứa các mã độc gây hại cho máy tính.

ePrompter còn cung cấp mật khẩu để kích hoạt và bảo vệ chương trình, thông báo bằng âm thanh khi có thư mới, cho phép in các thông điệp, khả năng độc các siêu liên kết, làm việc với cả  tường lửa tiêu chuẩn và máy chủ proxy, phục hồi tin nhắn....

Các tính năng chính của ePrompter:

- Tự động thông báo bằng âm thanh mỗi khi có Email mới
- Hỗ trợ nhiều ứng dụng Email
- Chuyển tiếp và trả lời tin nhắn mà không cần đăng nhập Email
- Xóa thư rác và các liên kết đáng ngờ
- Cung cấp mật khẩu bảo vệ
 

 Liên kết tải về - [909K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook
  Nếu bạn là một quản trị viên nhóm hay fanpage thì mỗi khi có hoạt động hay thông báo nào đó trên facebook thì nó sẽ tự động gửi về email của bạn. Việc này có thể sẽ gây phiền phức cho bạn vì số lượng
 • Cách nhận email khi đăng nhập Windows
  Để tiện quản lý nhiều Email cùng một lúc, người dùng nên tạo thông báo để giám sát toàn bộ Email trên Windows. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận email khi đăng nhập Windows, mời
 • Ngăn chặn Facebook gửi thông báo trong Email đăng kí
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Bạn không muốn những Email thông báo của Facebook thường xuyên gửi vào địa chỉ Email của mình, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi để giúp bạn ngăn chặn không cho Facebook gửi những Email này đến hòm thư điện tử của bạn.
 • Thông báo trong Email Marketing
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Để tìm hiểu cách viết email thông báo trong Email Marketing thu hút khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học Email Marketing đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Email Marketing là gì nhé.
 • Cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ẩn thông báo email cho phép bạn ngừng nhận các thông báo từ địa chỉ email cụ thể và các email này sẽ không xuất hiện trong hộp thư đến nữa. Tính năng này cực kỳ hữu ích nếu đang bạn bị spam bằng các thông báo ứng dụng, chẳng hạn như Facebook. Tham khảo cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách viết nội dung Email Marketing
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Trong bài học Email Marketing trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách viết nội dung thông báo trong Email Marketing. Bài học dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách viết nội dung Email Marketing nhé.
 • Cách chặn thông báo email từ Twoo trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Khi muốn chặn thông báo email từ Twoo, người dùng thường block toàn bộ thư từ tài khoản mail của Twoo, điều này tuy hiệu quả nhưng lại kém linh hoạt, đôi khi ngăn người dùng nhận cả các thông báo, cập nhật quan trọng trên ứng dụng hẹn hò, kết bạn này.
 • Adobe gửi email thông báo khai tử Shockwave vào ngày 9/4
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Adobe đã bắt đầu gửi email cho các khách hàng doanh nghiệp thông báo về việc "khai tử" Shockwave, theo nội dung các email, Adobe Shockwave Player cho Windows sẽ không có sẵn để tải xuống bắt đầu từ ngày 9/4 tới đây.
 • Xin hỏi về cách chặn những email được gửi từ Facebook
  Tôi dùng email để đăng ký Facebook, tuy nhiên khi sử dụng Facebook thì thường xuyên nhận được những email từ Facebook kiểu dạng thông báo gửi về hòm thư của tôi, ngày nào cũng phải xóa. Vậy xin hỏi
 • Tắt thông báo trên khay hệ thống Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trên hệ điều hành Windows 10 bạn sẽ đều nhận được những thông báo từ khay hệ thống như các ứng dụng được cài đặt, email mới hoặc có sự thay đổi nào đó từ hệ thống. Tuy nhiên, những thông báo đó lại xuất hiện liên tục khiến bạn thấy nhức mắt và muốn ẩn hết những thông báo đó. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn tắt thông báo trên khay hệ thống Win 10 một cách dễ dàng
 • Cách chặn thông báo trên Cốc Cốc
  Chia sẻ bởi: Chipu
  Bạn không biết cách chặn thông báo trên Cốc Cốc? Các thông báo khó chịu từ các trang Web làm phiền bạn, tham khảo bài viết hướng dẫn cách chặn thông báo trên Coc Coc dưới đây của Taimienphi.vn nhé.
 • Tắt thông báo phiền toái trên Windows
  Action Center là chức năng thông báo tình trạng khi hệ thống Windows gặp sự cố. Tuy nhiên kể cả chúng ta chủ ý tắt tường lửa, hoặc tắt chức năng tự động tải về các bản update,… Action Center đều bật
 • Soạn bài Văn bản thông báo trang 140 SGK Ngữ văn 8 tập 2
  Chia sẻ bởi: An Nguy
  Cùng với văn bản trường trình các em đã được học từ bài soạn văn lớp 8 trước, văn bản thông báo cũng là một kiểu văn bản hành chính mà chúng ta rất hay gặp trong cuộc sống, bởi vậy soạn bài Văn bản thông báo trang 140 SGK Ngữ văn 8 tập 2 để các em có thể nắm vững được những kiến thức về kiểu văn bản này và có thể tự viết được một bản báo cáo khi được yêu cầu.
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ePrompter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat eprompter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ePrompter 2.0 SR120


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá