download Snarl 3.1 / 5.0 alpha 7

Snarl

  3.1 / 5.0 alpha 7

Download Snarl - Hỗ trợ thông báo và nhắc nhở độc đáo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 27/11/2016

Snarl là chương trình báo tin tự động một cách đầy hiệu quả, các thông báo từ email mới, kết thúc quá trình download, nhắc nhở... đều được thông báo tới bạn một cách chính xác nhất. Với Snarl, bạn sẽ có một hệ thống báo tin và nhắc nhở tuyệt vời.

Quảng cáo

Snarl được phát triển bởi fullphat productions, với tính năng chính là thông báo thông tin một cách toàn diện. Chỉ cần cài đặt đơn giản, bạn đã có một hệ thống báo tin với tính năng vô cùng độc đáo của Snarl. Chương trình tích hợp trên thanh Taskbar hệ thống, bạn dễ dàng đọc được các thông báo mỗi khi chương trình làm việc.

Snarl hoạt động mạnh mẽ với trình duyệt Firefox. Chương trình cho phép bạn cài đặt để hiển thị thông báo mỗi khi Mail của bạn nhận được một thư mới. Snarl sẽ thông báo sự kiện đó tới bạn. Bạn không phải chờ đợi ra vào mail liên tục để xem mình có mail mới không. Chương trình sẽ thực hiện điều đó cho bạn.


Snarl
Download Snarl - Phần mềm Tiện ích báo tin hiệu quả

Snarl hỗ trợ cho bạn nhiều tính năng. Kể các quá trình download, mỗi khi quá trình tải một file hay ứng dụng nào đó về máy tính của bạn. Bạn vô tình tắt trình duyệt và bạn không biết là chương trình hay trình duyệt đã tải xong phần mềm đó chưa. Snarl hiển thị thông báo quá trình download đã hoàn tất cho bạn.

Những tính năng chính của Snarl:

- Hoạt động tốt với các ứng dụng: Firefox, Pidgin, iTunes, Windows live Mesenger

- Hiển thị thông báo Email

- Hiển thị các thông tin, nhắc nhở, dự báo thời tiết, độ ẩm...

- Hiển thị thông báo quá trình Download

 


Liên kết tải về - [9.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách nhận email khi đăng nhập Windows
  Để tiện quản lý nhiều Email cùng một lúc, người dùng nên tạo thông báo để giám sát toàn bộ Email trên Windows. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận email khi đăng nhập Windows, mời
 • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook mỗi khi có Like, Comments mới
  Việc lập một nhóm trên Facebook hiện nay quá dễ dàng khiến cho các nhóm được lập tràn lan. Tình trạng bạn nhận được thông báo rác từ các Nhóm như được mời tham gia, thông báo bài đăng mới ....v.v..
 • Cách tắt thông báo Email nhóm trên Facebook
  Nếu bạn là một quản trị viên nhóm hay fanpage thì mỗi khi có hoạt động hay thông báo nào đó trên facebook thì nó sẽ tự động gửi về email của bạn. Việc này có thể sẽ gây phiền phức cho bạn vì số lượng
 • Thông báo trong Email Marketing
  Chia sẻ bởi: Cao Toàn Mỹ
  Để tìm hiểu cách viết email thông báo trong Email Marketing thu hút khách hàng, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài học Email Marketing đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu Email Marketing là gì nhé.
 • Ngăn chặn Facebook gửi thông báo trong Email đăng kí
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Bạn không muốn những Email thông báo của Facebook thường xuyên gửi vào địa chỉ Email của mình, hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi để giúp bạn ngăn chặn không cho Facebook gửi những Email này đến hòm thư điện tử của bạn.
 • Tắt thông báo trên khay hệ thống Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Trên hệ điều hành Windows 10 bạn sẽ đều nhận được những thông báo từ khay hệ thống như các ứng dụng được cài đặt, email mới hoặc có sự thay đổi nào đó từ hệ thống. Tuy nhiên, những thông báo đó lại xuất hiện liên tục khiến bạn thấy nhức mắt và muốn ẩn hết những thông báo đó. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn tắt thông báo trên khay hệ thống Win 10 một cách dễ dàng
 • Cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Thuý Thanh
  Ẩn thông báo email cho phép bạn ngừng nhận các thông báo từ địa chỉ email cụ thể và các email này sẽ không xuất hiện trong hộp thư đến nữa. Tính năng này cực kỳ hữu ích nếu đang bạn bị spam bằng các thông báo ứng dụng, chẳng hạn như Facebook. Tham khảo cách ẩn và bật thông báo từ chuỗi hội thoại trong Gmail dưới đây của Taimienphi.vn.
 • Cách viết nội dung Email Marketing
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Trong bài học Email Marketing trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn cách viết nội dung thông báo trong Email Marketing. Bài học dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tiếp cho bạn cách viết nội dung Email Marketing nhé.
 • Cách gửi tin nhắn im lặng trên Messenger
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Ngoài việc cho phép người dùng tạm tắt thông báo cho tất cả các cuộc trò chuyện, mới đây Messenger còn cho phép người dùng gửi tin nhắn im lặng, không hiện thông báo đến người gửi, chi tiết cách gửi tin nhắn im lặng trên Messenger sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.
 • Cách chặn thông báo email từ Twoo trên điện thoại
  Chia sẻ bởi: Lộc Ngô
  Khi muốn chặn thông báo email từ Twoo, người dùng thường block toàn bộ thư từ tài khoản mail của Twoo, điều này tuy hiệu quả nhưng lại kém linh hoạt, đôi khi ngăn người dùng nhận cả các thông báo, cập nhật quan trọng trên ứng dụng hẹn hò, kết bạn này.
 • Cách quản lý thông báo trên Android 10
  Chia sẻ bởi: Hoài Linh
  Android 10, phiên bản mới của hệ điều hành đến từ Google đã được phát hành với hàng loạt tính năng mới và cũng cung cấp nhiều cách quản lý thông báo để nâng cao quá trình trải nghiệm và sử dụng của người dùng. Vậy đó là những cách nào? Ngoài việc ấn vào thông báo để mở ứng dụng trên Android 10, bạn còn có thể làm được những gì khác?
 • Hướng dẫn bật thông báo khi nội dung bị thay đổi trên Google Sheet
  Chia sẻ bởi: Phí Quỳnh Anh
  Với mẹo nhỏ bật thông báo thay đổi trên Google Sheet, bạn sẽ dễ dàng biết được ngay các nội dung chỉnh sửa mới nhất trên bảng tính khi chia sẻ cho người dùng khác, qua đó cập nhật nhanh chóng thông tin và có cách sửa đổi lại cho chính xác, tối ưu hiệu quả làm việc tối đa.
 • Cách tắt thông báo trên Skype mới
  Chia sẻ bởi: Trần Thuỳ
  Bạn muốn đang có một cuộc nói chuyện quan trọng hay cần tập trung làm việc. Thế nhưng, Skype lại liên tục hiện thông báo làm bạn cảm thấy mất tập trung và khó chịu, hớng dẫn sau sẽ giúp bạn thiết lập để Skype không thông báo tin nhắn, cuộc gọi,... trả lại cho bạn không gian yên tĩnh, tránh bị làm phiền.
Snarl - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Snarl được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat snarl là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Snarl 3.1 / 5.0 alpha 7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá