download Power Search Toolbar 1.0

Power Search Toolbar

 1.0

Download Power Search Toolbar - Tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 28/08/2018

Power Search Toolbar là công cụ tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm và xem nhiều loại dữ liệu trực tuyến ở nhiều định dạng khác nhau. Chương trình cung cấp nhiều phương pháp dò tìm, trả về kết quả nhanh chóng và chính xác. Bạn cũng có thể truy lại lịch sử tìm và quản lý tất cả quá trình lướt web của mình.

Quảng cáo

Power Search Toolbar hỗ trợ người dùng tìm kiếm bất kỳ dữ liệu nào trên Internet bao gồm tài liệu Acrobat PDF, Postscript, Autodesk DWF, Google Earth KML, Google Earth KMZ, Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Rich Text Format, Shockwave Flash... Người dùng có thể tìm kiếm theo tiêu đề văn bản, nội dụng, địa chỉ URL, liên kết.. Sử dụng chương trình này, bạn sẽ có được những kết quả chính xác ngay trong tích tắc.

Google Toolbar cũng là công cụ tìm kiếm có các chức năng tương tự của Google, cho phép người dùng các trang web, các đoạn văn bản, các bản nhạc, các video... nhanh chóng và dễ dàng hơn, bên cạnh đó Google Toolbar còn có khả năng dịch các kết quả tìm kiếm, trang web sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.


Power Search Toolbar còn cho phép người dùng truy lại lich sử tìm kiếm của những khoảng thời gian trước đấy rất lâu, cách xếp hạng trên Google cũng như quản lý toàn bộ lịch sử này. Chức năng này cũng đi kèm với sự bảo mật thông tin, đảm bảo không có một loại gián điệp nào có thể ăn cắp được những dữ liệu quan trọng của bạn.

Để nâng cao hiệu quả tìm kiếm trên Internet, bạn có thể sử dung công cụ Impulse với khả năng kết nối trình duyệt của bạn đến thẳng trang web mà bạn cần, Impulse còn giúp bạn tối ưu hóa các từ khóa tìm kiếm để tìm đúng trang web mà mình mong muốn.

Power Search Toolbar còn giúp đỡ bạn so sánh hiệu quả tìm kiếm từ nhiều công cụ như Google, Yahoo, Live Search (MSN), Bing...

Các tính năng chính của Power Search Toolbar:

- Hỗ trợ tìm kiếm dữ liệu ở nhiều định dạng
- Tìm kiếm trang Web
- Tìm nhanh và kết quả chính xác
- Truy ngược lịch sử truy cập Web trước đó
- So sánh hiệu năng của các công cụ tìm kiếm
 Liên kết tải về - [807.82K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Power Search Toolbar được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat power search toolbar là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Power Search Toolbar 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá