download TRUSTED Power Search 1.5.4

TRUSTED Power Search

 1.5.4

Download TRUSTED Power Search - Công cụ tìm kiếm hiệu quả

Bùi Minh Quang  cập nhật: 04/06/2019

TRUSTED Power Search là một ứng dụng tiện dụng cho phép người dùng tìm kiếm hiệu quả trên Internet để có được kết quả phù hợp hơn. Ứng dụng này cho phép bạn xác định tiêu chí tìm kiếm chính xác và các trang web nhóm để cải thiện kết quả cũng như cách tiếp cận nội dung thông tin trên Internet

Quảng cáo

TRUSTED Power Search hoạt động như một thanh công cụ trên hệ thống của bạn cho phép tìm kiếm nhanh và chính xác các trang web cũng như bất kỳ nội dung nào trên Internet. Phần mềm này sử dụng công nghệ nhóm trang web thuộc các lĩnh vực khác nhau để bạn giới hạn phạm vi tìm kiếm trả về những nội dung sát với yêu cầu hơn.

Tính năng mới cập nhật của TRUSTED Power Search 1.5.4:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm

 

TRUSTED Power Search phù hợp với nhiều lứa tuổi người dùng và là một công cụ tìm kiếm an toán khi có thể bảo vệ trẻ em tránh được những nội dung không lành mạnh thông qua tính năng hạn chế truy cập đối với những nhiều trang web.

Chương trình này cũng có khả năng ghi nhớ các từ khóa do tìm kiếm nhiều lần để tiết kiệm thời gian cho người dùng khi muốn tìm lại nội dung đã sử dụng.

TRUSTED Power Search có thể thay thế cho nhiều công cụ tìm kiếm như trên Internet Explorer, hay Yahoo bởi khả năng và tốc độ tìm kiếm cũng như giao diện rất đơn giản và nhỏ gọn.

Các tính năng chính của TRUSTED Power Search:

- Hỗ trợ tìm kiếm thông tin và các Website
- Tìm kiếm nhanh và trả về kết quả chính xác
- Đảm bảo an toàn cho hệ thống
- Hạn chế truy cập một số trang thông tin thiếu lành mạnh

 Liên kết tải về - [196 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TRUSTED Power Search được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trusted power search là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TRUSTED Power Search 1.5.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá