download Magical Repair 1.0.0.446

Magical Repair

 1.0.0.446

Download Magical Repair - Dọn dẹp hệ thống, tăng tốc máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/11/2013

Magical Repair là công cụ đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng giúp máy tính làm việc tăng tốc. Công cụ cho phép bạn khắc phục những vấn đề cơ bản của Windows như: Dọn dẹp thư mục rác, trả lại không gian trống cho ổ cứng, tự động chống phân mảnh ổ cứng, ...

Quảng cáo

Magical Repair là ứng dụng nhỏ gọn và mạnh mẽ giúp bạn sửa lỗi Windows để máy tính chạy nhanh và hoạt động tốt hơn. Magical Repair được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng vì những tính năng vượt trội của nó - tất cả trong một.

Hơn thế nữa, Magical Repair giúp bạn dọn dẹp các file, thư mục rác nhanh chóng và loại bỏ hoàn toàn chúng. Ứng dụng còn cho phép bạn sửa chữa registry của các file dữ liệu, tự động chống phân mảnh ổ cứng trả lại không gian trống trên ổ cứng cho bạn. Thật tuyệt vời phải không nào? Tất cả trong một, bạn chỉ cần 1 công cụ này thôi mà có thể làm được rất nhiều việc cho chiếc máy tính của mình.

Magical Repair được thiết kế có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Magical Repair thật sự vượt trội so với các công cụ cùng loại bởi tích hợp nhiều tính năng ưu việt của mình. Ngoài ra, công cụ còn dễ dàng cài đặt và tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.

Những tính năng chính của công cụ Magical Repair:

- Sửa lỗi Windows để máy tính chạy nhanh và hoạt động tốt hơn.
- Dọn dẹp các file, thư mục rác nhanh chóng và loại bỏ hoàn toàn chúng.
- Sửa chữa registry của các file dữ liệu, tự động chống phân mảnh ổ cứng trả lại không gian trống trên ổ cứng cho bạn.
- Giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng người dùng.
- Dễ dàng cài đặt và tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Windows.
 Liên kết tải về - [1.32 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Magical Repair được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magical repair là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Magical Repair 1.0.0.446


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TechieBot 3/5 Phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính
  • TuneUp360 3/5 Tăng tốc máy tính mạnh mẽ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá