download SharedPlan Pro Project Management for Mac 6.2.6

SharedPlan Pro Project Management for Mac

 6.2.6

Download SharedPlan Pro Project Management for Mac - Tạo và quản lý dự án

Diệu Hương Giang  cập nhật: 01/07/2020

SharedPlan Pro Project Management for Mac cung cấp cho người dùng bộ công cụ đầy đủ trong việc khởi tạo và quản lý các dự án, tích hợp với dịch vụ máy chủ server trực tuyến giúp thực hiện các giao dịch dễ dàng hơn. Phần mềm này hoạt động trên hệ điều hành MAC và là hỗ trợ đắc lực cho những ai cần lập chiến lược trong kinh doanh, công việc nói chung.

Quảng cáo

SharedPlan Pro Project Management for Mac cho phép khởi tạo các dự án nhanh chóng, tạo và tùy chỉnh các báo cáo, giám sát các giao dịch. Người dùng sẽ được sử dụng bộ công cụ tạo và chỉnh sửa đồ thị thể hiện các quy trình tiến hành công việc, mối quan hệ giữa các yếu tố được thể hiện một cách logic giúp người dùng nắm vững các bước thực hiện và không bỏ sót một nhân tố quan trọng nào.


Những điểm mới của SharedPlan Pro Project Management for Mac 6.2.6:

- Hỗ trợ tạo và quản lý dự án với hiệu suất cao hơnSharedPlan Pro Project Management for Mac tích hợp tính năng tích hợp với dịch vụ máy chủ server trực tuyến tạo thuận lợi trong làm việc nhóm, giúp những người cùng tham gia có thể truy cập dữ liệu dễ dàng hơn. Chương trình này có khả năng tạo các dự án đa tầng, phân tích và báo cáo tình trạng toàn dự án để người dùng kiểm soát được tối đa những công việc đã được thực hiện.

SharedPlan Pro Project Management for Mac có giao diện trực quan, được tùy biến linh hoạt thể hiện ở chỗ người dùng có thể bổ sung hoặc chỉnh sửa các dữ liệu bất cứ lúc nào. Bạn cũng có thể gán cho mỗi công việc các ghi chú hay tài nguyên đi kèm, hỗ trợ cả chức năng in ấn hay trích xuất các báo cáo sang định dạng văn bản.

Các tính năng chính của SharedPlan Pro Project Management for Mac:


- Khởi tạo và quản lý các dự án
- Tạo và tùy chỉnh các báo cáo
- Bộ công cụ tạo và chỉnh sửa đồ thị
- Phân tích và báo cáo tình trạng dự án
- Tích hợp với dịch vụ máy chủ server trực tuyến.
 Liên kết tải về - [12.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SharedPlan Pro Project Management for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sharedplan pro project management for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SharedPlan Pro Project Management for Mac 6.2.6


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WebIssues 3/5 Quản lý dự án hiệu quả
  • LibrePlan 3/5 Quản lý dự án dựa trên web
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá