download ZW3D 2020

ZW3D

 2020

Download ZW3D - Tạo và quản lý các dự án CAD

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/08/2020

ZW3D là công cụ được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tạo, thiết kế, chỉnh sửa và xuất các dự án liên quan đến CAD và CAM. ZW3D cung cấp nhiều công cụ 3D cùng nhiều tùy chọn cấu hình tích hợp trong giao diện người dùng chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Với sự hỗ trợ của ZW3D, người dùng dễ dàng điều hướng và xoay các mô hình 3D, cũng như phóng to hay thu nhỏ, chèn thêm các sketch và block, hoặc nhúng các hình khối vào dự án. Bên cạnh đó, ZW3D cho phép người dùng xử lý các hình khối liên quan đến kỹ xảo morphing, hình thành đường nét cơ bản và nhận dạng các góc hiệu quả.


ZW3D
Download ZW3D - Phần mềm Tạo và quản lý các dự án CAD

 

Để xem và chỉnh sửa các bản vẽ CAD, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm AutoCAD Drawing Viewer cho phép hiển thị các chi tiết của file trên màn hình có độ phân giải cao, bên cạnh đó AutoCAD Drawing Viewer còn có khả năng chuyển đổi các bản vẽ AutoCAD sang các định dạng hình ảnh khác nhau.

ZW3D được nhiều người dùng yêu thích nhờ tính năng dễ sử dụng, cung cấp nhiều công cụ phức tạp xử lý, lắp ráp mô hình, mô phỏng chuyển động cũng như nhiều chức năng dành riêng cho các thiết bị nhựa, kim loại tấm, khuôn mẫu cùng khả năng thao tác trên các bề mặt và chất rắn.

PaintTool SAI cũng là công cụ chỉnh sửa ảnh và vẽ tranh khá ấn tượng, đồng thời tích hợp nhiều công cụ thiết kế đồ họa độc đáo, sử dụng PaintTool SAI, bạn còn có thể loại bỏ những chi tiết thừa trên ảnh, khử răng cưa trên ảnh.

Cài đặt và giao diện
Quá trình cài đặt ZW3D mất khá nhiều thời gian do tính phức tạp của chương trình. Sau khi hoàn thành, phần mềm khởi chạy một cửa sổ có kích thước lớn với giao diện người dùng chuyên nghiệp.

Sử dụng nhiều công cụ và cài đặt
ZW3D cho phép người dùng tùy ý sử dụng các ví dụ và hướng dẫn khi bắt đầu, tạo các dự án mới dành cho các bộ phận, giấy vẽ, bản phác thảo, bản vẽ CAM, bộ phương trình và nhiều vật thể.

ZW3D hỗ trợ chuyển hướng và xoay các bản vẽ 3D một cách dễ dàng, cho phép phóng to/thu nhỏ, gắn bản phác thảo và các khối cũng như sử dụng một số tính năng liên quan đến kỹ thuật, ngoài ra còn hỗ trợ chỉnh sửa các đặc tính của hình gắn liền trong dự án.

ZW3D cho phép làm việc với các hình liên quan đến uốn lặp và morphing, các mặt cơ bản mẫu tự do và tách cạnh, công cụ vẽ đường dây và các đường cong, tính năng chỉnh sửa bao gồm máy, sửa góc, tách cạnh, ghép nối hoặc thay cạnh cùng với tính năng lắp ghép như chèn, sửa đổi, sắp xếp và các thành phần chỉnh sửa.

Tính năng và tùy chọn bổ sung
Bên cạnh đó, ZW3D còn cung cấp công cụ khác tập trung vào kim loại tấm (ví dụ như một phần hoặc toàn bộ mặt bích, góc đóng, gấp hoặc mở, thay đổi góc uốn), point cloud (ví dụ như xóa hình cầu, cắt, tách, trang trí bằng mosaics), trao đổi dữ liệu, chỉnh sửa trực tiếp, bộ phương trình và biến số, các chú thích đường thẳng và góc... Tính năng undo/redo cũng được hỗ trợ để sửa lại những nhầm lẫn trong quá trình thực hiện. Sau khi hoàn thành, chương trình hỗ trợ in ấn hoặc kết xuất dự án vào file ở nhiều định dạng khác nhau, bao gồm IGES, AutoCAD, Parasolid và các định dạng ảnh phổ biến như JPG, BMP.

Đánh giá và kết luận
ZW3D yêu cầu cao đối với bộ nhớ hệ thống, tuy nhiên trong quá trình thử nghiệm, chương trình không gặp phải sự cố nào về tính ổn định, không làm đóng băng hệ thống, sập hệ thống hay xuất hiện thông báo lỗi. ZW3D nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng nhờ có tập tính năng phong phú và cài đặt cấu hình dành cho thiết kế CAM/CAD.
 

Các tính năng chính của ZW3D:

- Tạo, thiết kế, chỉnh sửa và xuất dự án CAD, CAM.

- Tích hợp nhiều công cụ 3D.

- Giao diện người dùng chuyên nghiệp.

- Xử lý hình khối, mô phỏng chuyển động.

- Hỗ trợ thao tác trên các bề mặt và chất rắn.

- Khả năng xử lý hình học phức tạp.

- Nhiều mô hình lắp ráp.


Liên kết tải về - [791 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

ZW3D - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ZW3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat zw3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá