download AdreamSoft PDF to Word 1.0.0.7

AdreamSoft PDF to Word

 1.0.0.7

Download AdreamSoft PDF to Word - Chuyển đổi PDF sang Word

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 12/09/2017

AdreamSoft PDF to Word là một phần mềm có khă năng chuyển giữa hai định dạng PDF và DOC,DOCX . AdreamSoft PDF to Word phần mềm chuyển đổi giữa 2 tập tin một cách nhanh chóng và hiệu quả chất lượng cao.

Quảng cáo

AdreamSoft PDF to Word có giao diện đơn giản cách sử dụng dễ dàng .Bạn có thể xem các định dang PDF mà không cần Adobe Acrobat, với AdreamSoft PDF to Word bạn chỉ việc chọn định dạng cần convert và chọn nơi lưu cho tập tin xuất ra, bạn sẽ có các tập tin được chuyển PDF sang Word một cách nhanh chóng với chất lượng tốt. Khi dùng AdreamSoft PDF to Word dể chuyển đổi định dạng của bạn sẽ giữ nguyên về bố cục kiểu chữ cỡ chữ các hình ảnh trong đó ....


AdreamSoft PDF to Word
Download AdreamSoft PDF to Word - Phần mềm Chuyển đổi PDF sang Word

AdreamSoft PDF to Word có thể chuyển đổi một hay nhiều trang ,một đoạn hay nhiều đoạn trong một tập tin, AdreamSoft PDF to Word có thể convert được nhiều định dạng một lúc với tốc độ cao mà không là tốn tài nguyên của máy tính. AdreamSoft PDF to Word sẽ mã hóa các định dạng xuất ra bằng mật khẩu nếu bạn thiết đặt chế độ đó, AdreamSoft PDF to Word dùng cho các hệ điều hành thông thường như window XP, window vista.

AdreamSoft PDF to Word với ưu điểm dễ dàng sử dụng nên giúp ích khá niều cho người dùng trong việc chuyển đổi file, bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều ứng dụng khác có chức năng chỉnh sửa, bảo mật file PDF như là Foxit Reader một trong số những ứng dụng chỉnh sửa file FDF thông dụng nhất hiện nay, ưu điểm chỉnh của Foxit Reader là trực quan sinh động, dễ dàng sử dụng. 

Các tính năng của AdreamSoft PDF to Word
 
- Chuyển đổi giữa hai ddingj fangj PDF và DOC,DOCX.
- Tốc độ convert nhanh và chẩn xác.
- Tạo mật khẩu cho các tập tin đầu ra.
 
 

 


Liên kết tải về - [6.21 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AdreamSoft PDF to Word - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AdreamSoft PDF to Word được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat adreamsoft pdf to word là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AdreamSoft PDF to Word 1.0.0.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá