download LanTalk XP 2.93

LanTalk XP

 2.93

Download LanTalk XP - Chat, gửi tin nhắn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/11/2019

LanTalk XP là ứng dụng đem lại cho bạn khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận file, thêm danh sách bạn bè, ... thoải mãi. Đặc biệt LanTalk XP là ứng dụng chat dành cho các văn phòng, doanh nghiệp và công cụ có thể hoạt động cả kể không kết nối internet.

Quảng cáo

LanTalk XP cung cấp cho người dùng khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận các file dữ liệu, có thể gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc, lưu trữ các cuộc hội thoại, ...Nhờ LanTalk XP bạn có thể trò chuyện với mọi người một cách thoải mãi nhất chỉ cần máy tính kết nối mạng nội bộ Intranet, LAN, WAN, VPN.

Snapchat PC cũng là phần mềm chat thú vị với tính năng chat ảnh đi kèm chức năng tự hủy hình ảnh, Snapchat PC yêu cầu bạn sử dụng bộ giả lập Android dành cho Windows để hoạt động.


Tính năng được đánh giá cao nhất của LanTalk XP có lẽ là cho phép người dùng trò chuyện với nhau mà không cần kết nối internet. Công cụ này thật sự hữu ích dành cho các văn phòng, doanh nghiệp hay gia đình giúp bạn dễ dàng liên lạc với các đồng nghiệp khác trong văn phòng hoặc các người khác trong cùng tòa nhà...

LanTalk XP có thể cho phép bạn gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc với một cửa sổ kép, gửi các tập tin hình ảnh, video, .... và bạn không cần phải kết nối internet. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Ngoài ra, LanTalk XP cũng thật dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng.

Những tính năng chính của LanTalk XP:

- Khả năng gửi tin nhắn, truyền và nhận file, thêm danh sách bạn bè, ... thoải mãi.

- Trò chuyện với mọi người một cách thoải mãi nhất chỉ cần máy tính kết nối mạng nội bộ Intranet, LAN, WAN, VPN.

- Cho phép bạn gửi tin nhắn tới nhiều người cùng lúc và truyền file dữ liệu không cần kết nối internet.

- Dễ dàng cài đặt và đơn giản sử dụng với mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [883 KB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LanTalk XP được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lantalk xp là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • HydraIRC 3/5 Chat trực tuyến, gửi tin nhắn trực tuyến
  • VK Messenger 5/5 Gửi tin nhắn trên mạng xã hội VK
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá