download ICQ Pro 2003b Build 3916

ICQ Pro 2003b

 Build 3916

Download ICQ Pro 2003b - Nhắn tin trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/01/2017

ICQ Pro 2003b là chương trình giúp bạn rất nhiều khi thực hiện các chương trình sử dụng truyền thông trực tuyến. Nó có thể trở thành một trung tâm trên web nhắn tin, tăng cường chức năng thông báo trạng thái cho danh sách liên lạc của bạn, và một vài lựa chọn cộng đồng hết sức thú vị. Với các tính năng mạnh mẽ của mình phần mềm này chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Quảng cáo

ICQ Pro 2003b là một trong những hiên bản đầy đủ dịch vụ của ICQ cung cấp cho người dùng tính năng nhắn tin cung cấp một loạt các tính năng truyền thông khác. Đối với những người dựa vào một mạng IM như một phần quan trọng của thế giới xã hội của họ, phần mềm này chắc chắn sẽ gây ấn tượng với nhiều chương trình cho các cuộc trò chuyện.

Nếu bạn sử dụng ICQ Pro 2003b tất cả mọi thứ ở đây, quảng cáo trong cửa sổ tin nhắn sẽ là một phương án tối ưu dành cho bạn, nhưng nếu không, những quảng cáo có khả năng để gửi cho bạn tìm kiếm khách hàng khác. Khi sử dụng phần mềm này chắc chắn bạn sẽ tăng thêm cơ hội tìm kiếm khách hàng của mình.

Những lợi ích bạn nhận được ở ICQ Pro 2003b quan trọng nhất từ ​​một quan điểm có lẽ là tin nhắn đa người dùng trò chuyện, không có sẵn trong ICQ Lite, và hơn thế nữa bạn có được một trung tâm trên web nhắn tin, tăng cường chức năng thông báo trạng thái cho danh sách liên lạc của bạn, và một vài lựa chọn cộng đồng thú vị, bao gồm cả khả năng tìm kiếm mạnh mẽ cho gặp gỡ mọi người.

Các tính năng chính của ICQ Pro 2003b:

- Cung cấp một loạt các tính năng truyền thông.
- Có khả năng để gửi cho bạn tìm kiếm khách hàng khác.
- Bạn có được một trung tâm trên web nhắn tin, tăng cường chức năng thông báo trạng thái cho danh sách liên lạc của bạn, và một vài lựa chọn.
- Nhiều chương trình cho các cuộc trò chuyện.
 Liên kết tải về - [4.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ICQ Pro 2003b được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat icq pro 2003b là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

ICQ Pro 2003b Build 3916


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • mIRC 45/5 Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến
  • HydraIRC 3/5 Chat trực tuyến, gửi tin nhắn trực tuyến
  • IminentNhắn tin trực tuyến, biểu tượng chát độc đáo
  • MegaIRCGửi và lưu trữ tin nhắn trực tuyến
  • Free SMS SenderNhắn tin, gọi điện trực tuyến miễn phí
  • GaimTrò chuyện trực tuyến, nhắn tin yahoo
  • RoYaChat trực truyến, tra từ điển online
  • Global IMNhắn tin trực tuyến, chat video
  • IceChat IRCTrò chuyện, gửi và nhận file trực tuyến
  • iCatcher ConsoleXem webcame, chat trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá