download Free PDF to Word Doc Converter 1.1

Free PDF to Word Doc Converter

 1.1

Download Free PDF to Word Doc Converter - Chuyển đổi văn bản PDF sang Word

Thu Hà  cập nhật: 05/01/2017

Phần mềm Free PDF to Word Doc Converter giúp bạn chuyển đổi các file pdf sang file văn bản word để dễ dàng cho việc chỉnh sửa, copy nội dung trong văn bản pdf. Với tốc độ chuyển đổi nhanh, nội dung không bị thay đổi so với file gốc trong quá trình chuyển đổi. Free PDF to Word Doc Converter sẽ tự động mở file word sau khi đã hoàn thành quá trình chuyển đổi

Quảng cáo

Free PDF to Word Doc Converter là ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi các tập tin được lưu trữ dưới dạng PDF sang dạng văn bản Word với tốc độ nhanh, giúp bạn chỉnh sửa nội dung tập tin dễ dàng hơn. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí cho mình khi không cần phải đầu tư cho các công cụ chỉnh sửa PDF đắt tiền, không cần phải cài đặt thêm các phần mềm hỗ trợ khác.

download PDF to Word Doc Converter - chuyển đổi PDF sang word

 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 1.1 của Free PDF to Word Doc Converter:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi văn bản PDF sang Word

 

PDF to Word Doc Converter thực hiện trích xuất văn bản, hình ảnh và hình dạng từ tập tin PDF sang Doc mà vẫn giữ nguyên được bố cục, chuyển đổi tất cả các trang hoặc bất kỳ phạm vi trang của tập tin PDF. Người dùng cũng được phép điều chỉnh các thông số cho tập tin đầu ra để có được kết quả tốt hơn, đồng thời, tự động mở tài liệu sau khi hoàn thành quá trình chuyển đổi.

Ngoài cách chuyển đổi trên máy tính, có một cách đơn giản và nhanh gọn hơn là chuyển pdf sang word trực tuyến không cần phải tải hay cài đặt phần mềm, vừa nhanh chóng lại vừa an toàn. Tuy nhiên việc chuyển pdf sang word trực tuyến khá hạn chế về dung lượng các file tải lên và khả năng tương tích các phiên cũng kém hơn.

PDF to Word Doc Converter cho phép chuyển đổi PDF sang DOC, TXT, RTF, hỗ trợ kéo thả các tập tin và sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt, chế độ xử lý thông minh đối với các tập tin có dung lượng lớn và lưu tài liệu đầu ra vào thư mục riêng. Giao diện chuyển pdf sang word của ứng dụng này rất đơn giản và dễ dùng để thích ứng với tất cả người dùng.

Các tính năng chính của Free PDF to Word Doc Converter:

- Chuyển đổi PDF sang DOC, TXT, RTF.
- Chuyển đổi nhanh và đầu ra chất lượng tốt
- Hỗ trợ kéo thả và chuyển đổi hàng loạt
- Giữ nguyên chất lượng và bố cục tập tin
- Tự động mở tài liệu sau khi chuyển đổi xong
- Chế độ chuyển đổi linh hoạt

MẹoĐổi PDF sang Word bằng Free PDF to Word Doc Converter

Bước 1: Khởi động chương trình Free PDF to Word Doc Converter và click vào Browse để mở file Pdf cần chuyển đổi.

tải PDF to Word Doc Converter - chuyển file PDF sang word

Bước 2: Sau khi mở được file Pdf cần chuyển đổi bạn tiếp tục click vào Browse để chọn phân vùng lưu file sau khi chuyển đổi, sau đó click vào Convert to Word Document để chương trình thực hiện quá trình chuyển đổi.

Bước 3: Sau khi chương trình thực hiện xong sẽ hiển thị thông báo, bạn click OK để kết thúc.

PDF to Word Doc Converter được xem là phần mềm chuyển đổi PDF sang định dạng Word tốt nhất theo đánh giá của Taimienphi, bạn có thể tự mình trải nghiệm trên các phần mềm khác như PDF to Word Converter, PDF2Office Professional


Liên kết tải về - [ 1,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Free PDF to Word Doc Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat free pdf to word doc converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Free PDF to Word Doc Converter 1.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá