download QV Cho Android

QV

 Cho Android
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 75
  • Size: 138 MB
  • Đánh giá:        5★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Android 4.1 and up

Download QV - Game phiêu lưu, giải đố mê cung

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/12/2020

QV là một tựa game giải đố và vượt mê cung được xây dựng trên 1 cốt truyện phiêu lưu, nơi mà nhiệm vụ chính của người chơi là tìm ra con đường duy nhất để thoát ra khỏi những mê cung được cho sẵn. Với đồ hoạ hoạt hình bắt mắt, hiệu ứng âm thanh thú vị, vui nhộn, gameplay tuy đơn giản mà hấp dẫn, QV sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém hứng khởi.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về QV

Nhân vật chính của game QV là Quby - một trong những thành viên cuối cùng của một bộ tộc có nhiệm vụ duy trì sự cân bằng giữa các chiều không gian. Bằng cách sử dụng sức mạnh của mình đối với các cánh cổng và một cây cọ vẽ ma thuật lớn, Quby được mẹ giao nhiệm vụ đi đến khu di tích và giải một số câu đố để khôi phục trật tự cho các cánh cổng. Tuy đây là một cốt truyện không quá mới, nhưng nó lại giúp các màn chơi liên kết với nhau rất chặt chẽ, mang lại cho người chơi cảm giác liền mạch nên có ở một tựa game có yếu tố phiêu lưu, download ngay game phiêu lưu giải đố hấp dẫn này.

qv

Download QV, Game phiêu lưu, giải đố mê cung

Mỗi mê cung trong game QV có một công tắc mà bạn sẽ cần phải đến tận nơi để kích hoạt nhằm mở cổng sang cấp độ tiếp theo. Để kích hoạt cổng không gian này và thoát ra ngoài, bạn sẽ cần tìm cách di chuyển bên trong mê cung, đôi khi người chơi phải di chuyển vị trí hộp để mở đường, sử dụng các cổng dịch chuyển hay tìm cách đi qua sông. Một vài hộp trên đường đi có thể mở ra các checkpoint - nơi bạn có thể lưu quá trình chơi của mình, đề phòng khi chết, bạn có thể bắt đầu lại trò chơi tại điểm checkpoint gần nhất.

qv 2

Tải QV, chơi game mê cung với nhiều bối cảnh và nhiều cấp độ

Sức mạnh chính của Quby nằm ở chiếc cọ vẽ ngoại cỡ với nhiều công dụng khác nhau. Cô có thể sử dụng cây cọ ma thuật này mở ra những cổng dịch chuyển bằng cách vẽ lên những khối đá trên đường để di chuyển tới những vị trí có ký hiệu tương tự. Cây cọ cũng cho phép Quby sử dụng một loại mực thần kỳ giúp cô đi qua các vùng nước bí ẩn bằng cách chấm mực lên những vùng nước này. Tất cả khả năng của cây cọ mà Quby sở hữu sẽ được giới thiệu tới người chơi một cách từ từ theo tiến trình của trò chơi, do đó mà người chơi sẽ không bị ngợp bởi hàng tá công dụng của nó.

qv 3

Người chơi phải hoàn thành cả 8 vòng chơi cho mỗi một chủ đề

Để đến được chiến thắng cuối cùng, người chơi phải hoàn thành cả 8 vòng chơi cho mỗi một chủ đề trong 6 chủ đề chơi, mỗi chủ đề chơi lại có những thử thách, chướng ngại vật riêng biệt. Ví dụ như, trong khi ở chủ đề sa mạc, các chướng ngại vật là những bức tượng golem có thể khạc ra lửa, thì trong chủ đề thế giới lửa lại là hàng loạt những băng chuyền. Với chủ đề rừng rậm, các chú chim cánh cụt với nhiều loại khác nhau lại chính là những thử thách mà người chơi phải vượt qua...

Tuy nhiên, không phải ai trong thế giới QV cũng đều là kẻ thù hay chướng ngại. Một con cú tên Barron có thể xuất hiện ở một vài cấp độ, và sau một vài cuộc chạm trán (bao gồm cả một lần Quby đẩy chú cú này ra khỏi vách đá để khuyến khích chú ta bay) cuối cùng Barron trở thành bạn đồng hành của Quby trong nửa sau của trò chơi. Từ đó trở đi, người chơi sẽ phải điều khiển, hoá thân vào cả hai nhân vật để giải đố, vượt mê cung. Tuy Barron không thể sử dụng sức mạnh của cây cọ nhưng chú ta rất có ích cho việc cân một hoặc hai công tắc. Nhược điểm duy nhất của việc có cả hai nhân vật là cả hai đều cần phải đến lối ra để tiếp tục đến với màn chơi tiếp theo.

2. Các đặc điểm chính của QV

- 8 màn chơi riêng biệt trong cho mỗi chủ đề trong 6 chủ đề.
- Có thể chọn độ khó cho các màn chơi trong mỗi chủ đề.
- Hệ thống âm thanh sống động, đồ hoạ đẹp mắt.
- Cơ chế chơi đơn giản nhưng độc đáo.

Liên kết tải về - [138 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm QV được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat qv là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá