download Racing Game Car Cho Android

Racing Game Car

 Cho Android

Download Racing Game Car - Game đua xe ô tô 3D

Nguyễn Sang  cập nhật: 03/08/2020

Racing Game Car là game đua xe trong môi trường chân thực, trong đó người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ, thực hiện các pha nguy hiểm điên rồ hoặc chỉ lái xe ở tốc độ cao trên đường phố. Racing Game Car mang đến nhiều địa điểm đua xe khác nhau từ đường thành phố bằng phẳng, đường cao tốc và sa mạc đầy nắng gió, bạn phải tuân thủ các quy tắc giao thông, về đích trong giới hạn thời gian cho phép.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Racing Game Car

Nhiệm vụ của bạn trong game Racing Game Car là điều khiển chiếc xe của mình đi qua môi trường sa mạc hay đường cao tốc, đường thành phố. Trên đường đi, hãy tránh các phương tiện giao thông, đánh bại thời gian và sử dụng tốc độ tối đa của bạn để tránh va chạm; chạm vào nút Nitro để tăng tốc độ tối đa, thu thập tiền xu và vượt qua điểm số cao của bạn bè trong chế độ đua cạnh tranh. Môi trường chơi game đua xe offline này vô cùng chân thực nhờ được tái hiện qua nền đồ họa 3D đẹp mắt.

racing game car

Download Racing Game Car trên Android, Game đua xe ô tô 3D

Racing Game Car có cách chơi đơn giản: Nghiêng điện thoại của bạn để di chuyển và lướt qua giao thông, chạm vào màn hình để tăng tốc nhanh hơn, thu thập tiền xu để mở khóa xe mới. Racing Game Car là trò chơi đua xe được thiết kế hoàn hảo để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất, nhạc nền sinh động, đồ họa 3D tươi sáng cùng với gameplay hấp dẫn sẽ giúp bạn có những giờ phút đua xe thú vị nhất.

2. Các đặc điểm chính của Racing Game Car:

- Game đua xe ô tô môi trường chân thực.

- Lái xe trong thành phố, đường cao tốc, sa mạc.

- Điều khiển trực quan và đơn giản.

- Gameplay hấp dẫn, nhạc nền sinh động.

- Đồ họa 3D tươi sáng.

3. App liên quan

Need for Speed Underground 2 cũng là game đua xe ô tô với khung cảnh đa dạng, từ các đường phố trung tâm, dưới đường ngầm, trải nghiệm những tình huống nguy hiểm trên đường đua. bên cạnh đó Need for Speed Underground 2 cho phép bạn bạn được tự do điều khiển, nâng cấp xe, lựa chọn nhiều kiểu đua.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Racing Game Car được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat racing game car là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Racing Game Car Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá