download RamWizard 3.1.3.0

RamWizard

 3.1.3.0

Download RamWizard - Tối ưu bộ nhớ RAM trên máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/02/2015

RamWizard cho phép người dùng giải phóng cho bộ nhớ RAM và thu hồi lại tài nguyên từ các ứng dụng trên hệ thống. Chương trình này cũng giúp dọn dẹp các tập tin rác và File tạm từ máy tính để tăng dung lượng trống cho ổ cứng. Phần mềm này có thể chạy trên những máy có cấu hình thấp và tốc độ xử lý khá nhanh.


RamWizard cung cấp cho người dùng các thông tin về tình hình sử dụng RAM khi máy tính đang chạy thông qua biểu đồ đồ họa trực quan. Thông tin về dung lượng bộ nhớ đã sử dụng và dung lượng trống được hiển thị chi tiết và bạn có thể nhận diện được nếu RAM bị lạm dụng quá mức hay để bộ nhớ lãng phí trong khi đó nhiều chương trình lại chạy chậm. Các công cụ giải phóng RAM sẽ cho phép bạn phân phối và sử dụng bộ nhớ hợp lý để kích hoạt các ứng dụng.

Tính năng mới của RamWizard phiên bản 3.1.3.0:

- Cải thiện hiệu suất tối ưu bộ nhớ RAM trên máy tính

RamWizard cũng cho phép người dùng loại bỏ vĩnh viễn các tập tin tạm và dữ liệu rác trên ổ cứng và trên thùng rác nhằm giải phóng không gian ổ cứng. Tiện ích này cũng kiểm soát và phân tích bộ nhớ thường xuyên để cảnh bảo những hiện tượng bất thường, ngăn chặn các sự cố hệ thống. Công cụ chống phân mảnh được tích hợp nhằm tăng cường hiệu suất tối đa cho RAM.

RamWizard có khả năng tương thích với với những máy tính có cấu hình yếu nhằm tối ưu hóa RAM và cho phép chạy những chương trình có dung lượng lớn, thậm chí là kích hoạt nhiều ứng dụng cùng lúc. Màn hình hiển thị thường trực sẽ cho bạn theo dõi được thường xuyên tình hình sử dụng bộ nhớ.

Các tính năng chính của RamWizard:

- Cung cấp thông tin về tình hình sử dụng RAM hiện tại
- Giải phóng dung lượng bộ nhớ RAM
- Loại bỏ tập tin rác trên đĩa cứng
- Ngăn chặn các sự cố hệ thống
- Hoạt động trên các máy tính có cấu hình yếu

 Liên kết tải về - [2.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RamWizard được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ramwizard là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RAMPro 3/5 Giải phóng bộ nhớ RAM
  • RamRash 3/5 Giải phóng bộ nhớ RAM
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm